Deadline: 07/08/2023

Câu Lạc Bộ Ẩm Thực Trường THPT Trần Phú – Cuisine De Tran Phu Tuyển Thành Viên Thế Hệ Thứ 3

Được thành lập từ cuối năm 2021, Cuisine de Tran Phu tự hào là câu lạc bộ tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Trường THPT Trần Phú- Hoàn Kiếm. Đây là nơi hội tụ những bạn trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết và đặc biệt là có niềm đam mê với ẩm thực.

🥨 ĐỐI TƯỢNG:

  • Học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội
  • LƯU Ý: Đây là đơn dành cho các bạn học sinh còn chưa kịp để lại thông tin trực tiếp tại gian booth hồng xinh của CLB ở sự kiện “ The Serendipity 2023” nhé!

🥨 VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN:

  • Ban Nhân sự
  • Ban Truyền thông
  • Ban Chef
  • Ban Sự kiện
  • Ban Media – Design

🥨 MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

1. Ban Media – Design

  • Thiết kế, chụp ảnh các ấn phẩm truyền thông (tranh, ảnh, video) theo content bài viết của ban Truyền Thông
  • Làm việc với ban Truyền Thông đưa ra các hướng phát triển dự án, đóng góp vào kế hoạch truyền thông
  • Nghiên cứu hướng thiết kế đặc trưng cho CLB
  • Lên ý tưởng trang trí cho các sự kiện của CLB

Yêu cầu

  • Có khả năng sử dụng một số công cụ phục vụ cho việc thiết kế, dựng video như: Canva, AI, Final Cut, ibisPaint X,…
  • Có khả năng chụp ảnh 
  • Có máy ảnh, khả năng vẽ điện tử là một lợi thế
  • Khéo tay, có gu thẩm mỹ cao
  • Cẩn thận, tỉ mỉ, có tư duy sáng tạo, phân tích nội dung thiết kế, truyền tải ý tưởng và giao tiếp tốt
  • Cởi mở, chủ động, có khả năng làm việc nhóm

2. Ban Nhân Sự

  • Giám sát, hỗ trợ các thành viên trong CLB
  • Quản lý tiến độ công việc, nhắc nhở thành viên hoàn thành deadline của CLB
  • Quản lý dữ liệu nguồn nhân lực của CLB, hỗ trợ sắp xếp các buổi họp, training của toàn CLB
  • Giữ liên lạc thường xuyên với team core và cập nhật tình hình chung cho core tổng, trưởng ban điều hành
  • Tổ chức bonding gắn kết các thành viên trong CLB
  • Tạo sự kết nối giữa các thành viên trong CLB, giải quyết các vấn đề nội bộ đảm bảo các tiêu chí vui vẻ, hòa đồng, thoải mái nhưng vẫn hoàn thành công việc hiệu suất cao

Yêu cầu

  • Có khả năng sử dụng các công cụ tin học: Drive, Docs, Form,…
  • Bonding tốt, có khả năng giao tiếp, ứng xử khéo léo
  • Có tinh thần chủ động, kỷ luật cao
  • Ưu tiên các cá nhân online thường xuyên, có kỹ năng quản lý thời gian
  • Khả năng thấu cảm, vui vẻ, hòa đồng
  • Hoạt bát, sáng tạo, khéo léo trong việc giải quyết các tình huống xấu, mâu thuẫn
  • Khả năng điều phối cảm xúc, làm việc dưới áp lực

3. Ban Truyền Thông

  • Lên ý tưởng, triển khai các bài viết xoay quanh các đề tài, nội dung về ẩm thực trên các kênh truyền thông
  • Chịu trách nhiệm seeding các bài viết, nội dung trên các kênh truyền thông để duy trì và lan rộng lượt tiếp cận đến người đọc
  • Phối hợp với ban Media – Design trong việc định hướng phát triển truyền thông hình ảnh cho các bài đăng
  • Nghiên cứu về hướng phát triển nội dung, chọn lọc những nội dung mang tính chuyên môn 
  • Review những công thức, món ăn và tham gia các hoạt động quảng bá bài viết về ẩm thực
  • Thiết lập hồ sơ tài trợ, xin hỗ trợ, tìm nhà tài trợ trong những sự kiện của CLB

Yêu cầu

  • Có khả năng sử dụng các công cụ tin học: Drive, Docs, Form,…
  • Có khả năng sáng tạo, linh hoạt
  • Thường xuyên cập nhật những tin tức, “hot trend”
  • Có khả năng viết lách và diễn đạt nội dung
  • Làm việc chịu khó, có trách nhiệm cao trong công việc
  • Sử dụng mạng xã hội thường xuyên là một lợi thế
  • Có một tinh thần đam mê ẩm thực, tinh thần “ăn uống”, sáng tạo nội dung hay ho, thu hút, đa dạng về lĩnh vực
  • Cách làm việc chăm chỉ, hoạt bát.

4. Ban Chef

  • Chuẩn bị nguyên liệu
  • Tham gia nấu ăn, chế biến những món ăn ngon cho sự kiện hoặc cho các ấn phẩm truyền thông

Yêu cầu

  • Có niềm đam mê với ẩm thực
  • Khéo léo, có khiếu thẩm mỹ, óc sáng tạo
  • Nắm rõ giá cả nguyên liệu 
  • Am hiểu về nhiều công thức, có tinh thần chăm chỉ, hoạt bát và sẵn sàng “lăn vào bếp”

5. Ban Sự Kiện

  • Lên ý tưởng, tổ chức các sự kiện của CLB
  • Tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện; liên hệ, đàm phán với đối tác khi cần 
  • Khảo sát đồ hậu cần, cơ sở vật chất phục vụ cho sự kiện
  • Trông coi cơ sở vật chất, phụ trách âm thanh, ánh sáng của sự kiện
  • Giúp đỡ ban Chef chuẩn bị nguyên liệu
  • Xử lý những tình huống xảy ra xuyên suốt sự kiện
  • Bảo đảm sự kiện diễn ra thành công, tốt đẹp

Yêu cầu

  • Biết lên ý tưởng, tổ chức, sắp xếp công việc hợp lý
  • Có khả năng lập kế hoạch, giao tiếp tốt
  • Yêu thích công việc tổ chức sự kiện, chủ động, ham học hỏi
  • Nhanh nhẹn, linh hoạt
  • Năng nổ, nhiệt huyết
  • Có phương tiện đi lại 
  • Luôn sẵn sàng giúp đỡ các thành viên khác trong CLB

🥨 YÊU CẦU CHUNG:

  • Chủ động, có trách nhiệm trong công việc
  • Có tinh thần cầu tiến, mong muốn được phát triển bản thân
  • Tôn trọng những quy định của CLB
  • Hòa đồng, chân thành, biết lắng nghe

🥨 QUYỀN LỢI:

  • Được làm việc trong môi trường năng động, nhiệt huyết tạo điều kiện phát triển những kỹ năng mềm cần thiết
  • Có cơ hội thể hiện bản thân và được trang bị những kỹ năng cần thiết để bước vào cuộc sống
  • Được tham gia các buổi training nội bộ của từng phân ban
  • Có thêm nhiều mối quan hệ, được giao lưu, học hỏi với các bạn học sinh nhiệt huyết và không kém phần tài năng
  • Luôn được tự do phát triển khả năng của bản thân, các thành viên trong CLB lắng nghe và tôn trọng ý kiến của mọi người
  • Đảm bảo nhận được chứng chỉ hoàn thành xuất sắc khi đạt 80% điểm chuyên cần trở lên
  • Có cơ hội gia nhập Coreteam, trở thành “cộng sự” lâu dài của CLB

🥨 LINK FORM: TẠI ĐÂY

🥨 THỜI HẠN ĐĂNG KÍ: 25/7/2023 – 7/8/2023

🥨 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Chủ tịch: Nguyễn Thu Uyên – 0384971794
  • Phó chủ tịch: Phạm Ngọc Linh – 0973023285
  • Phó chủ tịch: Phạm Đỗ Hương Giang – 0365514384
  • Trưởng ban truyền thông: Nguyễn Diệu Thảo – 0793073097
  • Email: cuisinedetranphuhk@gmail.com

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/21634

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ