Donate - Hỗ trợ iVolunteer Việt Nam

iVolunteer Vietnam (iVolunteer - Cơ hội tình nguyện cho sinh viên và giới trẻ Việt Nam) là một dự án cộng đồng được thành lập nhằm chia sẻ, tổng hợp và cung cấp thông tin về mọi hoạt động tình nguyện, tập huấn, hội thảo, hội nghị, diễn đàn thanh niên về các vấn đề xã hội trong nước và quốc tế cho học sinh, sinh viên.

Trong suốt hơn 1 năm thành lập và phát triển, iVolunteer Vietnam đã truyền tải không ít những thông tin chất lượng và cơ hội hữu ích cho cộng đồng và hoàn toàn không thu bất kỳ khoản lợi nhuận nào. Chính vì thế, sự ủng hộ của các bạn dưới hình thức Donate là một sự hỗ trợ quan trọng đối với hoạt động của iVolunteer Vietnam nhằm xây dựng hệ thống bền vững và phát triển vượt bậc trong tương lai. 

Số tiền donation sẽ được sử dụng cho những mục đích sau:

Sứ mệnh của iVolunteer Vietnam là cầu nối giữa những người trẻ và cơ hội - điều mà chúng ta vẫn luôn cố gắng nắm lấy. Nhưng để có một cây cầu vững chắc thì cần thời gian, công sức và hơn thế là sự đoàn kết. Dù ít hay nhiều, sự ủng hộ của các bạn chính là đặt một viên gạch để xây chiếc cầu này, thêm một viên gạch là thêm một chút vững chắc, thêm một chút hy vọng. Chúng ta, những người trẻ tràn đầy nhiệt huyết và ước mơ, có thể xây thêm nhiều chiếc cầu như vậy nữa.

iVolunteer Vietnam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn. 

BẠN MUỐN HỖ TRỢ ĐỂ IVOLUNTEER PHÁT TRIỂN HƠN

? Hãy chuyển khoản và để lại tin nhắn theo cú pháp: iVolunteer - Tên người donate - Lời nhắn.

? Mọi đóng góp xin được gửi về:

            BIDV: STK 21510002891454, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

iVolunteer Vietnam sẽ luôn là nền tảng cung cấp thông tin miễn phí cho tất cả mọi người. Và, chúng tôi vẫn đang tiếp tục tình nguyện duy trì và phát triển nó.

Liên hệ tài trợ/ Quảng bá qua email: ivolunteer20@gmail.com

iVolunteer - Cơ hội tình nguyện cho sinh viên và giới trẻ Việt Nam