Deadline: 18/10/2023

Câu Lạc Bộ MC Học Viện Ngoại Giao Mở Đơn Đăng Ký Tham Gia Cuộc Thi Tìm Kiếm Giọng Nói Toàn Năng

Lấy cảm hứng từ LUMINOUS – Cuộc thi vốn được coi là bản sắc của MIC – CLB MC Học viện Ngoại giao, LumiVoice chính là một “vì tinh tú” mới của vũ trụ LUMIVERSE, tiếp tục mang đậm dấu ấn của MIC và sinh viên Ngoại giao. LumiVoice mang ý nghĩa là soi sáng bằng thanh âm. Trên tinh thần đó, cuộc thi hướng tới tìm kiếm các “Giọng nói Toàn năng” có thể biến hóa linh hoạt theo nhiều thể loại, đồng thời sở hữu khả năng tư duy, sáng tạo nội dung và trình diễn bằng giọng nói.

Năm nay, cuộc thi LumiVoice trở lại với những sự thay đổi mới trong format cùng cơ hội mở rộng đối tượng dự thi so với 2 mùa trước đó. Một hành trình mới sắp bắt đầu, cuộc thi hứa hẹn sẽ là một sân chơi lành mạnh để các thí sinh được thử sức, cọ sát và trau dồi vốn kiến thức xã hội, từ đó sử dụng chính giọng nói của mình để lên tiếng, bày tỏ quan điểm cá nhân, góp phần truyền cảm hứng và lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng.

🌻CHỦ ĐỀ CUỘC THI:

  • Chủ đề: “An ninh con người” (Human Security)
  • Mục tiêu: “lấy con người làm trọng tâm”

🌻ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:  Tất cả học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

🌻LỊCH TRÌNH THAM GIA:

  • Vòng đơn (06/10 – 18/10): Các thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi của BTC tại đơn đăng ký trực tuyến
  • Vòng Sơ khảo (22/10): Các thí sinh sẽ chuẩn bị kịch bản giọng nói 3 phút dựa trên chủ đề mà BTC đưa ra (sẽ cập nhật trên fanpage của cuộc thi)
  • Vòng Bán kết (11/11): 20 thí sinh xuất sắc tiến vào vòng Bán kết sẽ có cơ hội tham gia các buổi Training với những diễn giả dày dặn kinh nghiệm. Tại vòng thi này, các thí sinh thể hiện phần trình bày với nội dung được đưa ra bởi BTC. Kết thúc vòng thi bán kết, 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào vòng Chung kết.
  • Vòng Chung kết (02/12): Top 10 sẽ tiếp tục có cơ hội tham gia các buổi Training kỹ năng với các diễn giả khách mời. Thí sinh tham gia vòng Chung kết để lần lượt chọn ra Top 6, Top 3 và Quán quân chung cuộc. Tại đây, các bạn thí sinh được thỏa sức thể hiện tài năng thông qua việc sân khấu hóa phần thi lồng tiếng của mình, đây cũng là điểm độc đáo của cuộc thi năm nay.

🌻THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: 23h59 18/10/2023

🌻CÁCH THỨC VÀ THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

🌻Thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY

🌻THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/22612

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top List in the World Top 10 Cửa Hàng Đồ Gia Dụng TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín