Deadline: 04/08/2022

Chiến Dịch Mùa Hè Xanh Hà Giang 2022 Tuyển Tình Nguyện Viên Online

🍀 TỔNG QUAN:

Quỹ Thiện Nguyện Sinh Viên là một tổ chức hoạt động tình nguyện kết nối các bạn sinh viên đến từ các trường đại học khác nhau, cùng với các anh chị cựu sinh viên đã đi làm, với ý nghĩa cao đẹp trong việc lan tỏa yêu thương và những điều tốt đẹp nhất đến với những hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước.

Chiến dịch “Mùa hè xanh 2022” tại Hà Giang do Quỹ Thiện Nguyện Sinh Viên tổ chức nhằm thể hiện thông điệp “để yêu thương không chỉ là lời nói”. Từ chuyến đi này, chiến dịch mong muốn có thể san sẻ một phần nào đó những khó khăn mà các bé vùng cao đang phải chịu đựng và trao đi yêu thương để các em có cái nhìn về cuộc sống tích cực hơn.

🍀 QUYỀN LỢI:

  • Được cấp giấy chứng nhận bản mềm: Thực hiện đầy đủ hoạt động chính.
  • Được cấp giấy chứng nhận (được chọn bản mềm hoặc bản cứng): Thực hiện đầy đủ hoạt động chính + hoạt động phụ và hoạt động sôi nổi trong công tác truyền thông cho Chiến dịch.

🍀 NHIỆM VỤ:

*Hoạt động chính:

  • Bước 1: Đổi ảnh bìa chương trình
  • Bước 2: Thực hiện công tác truyền thông chiến dịch: bày tỏ cảm xúc, bình luận, chia sẻ bài viết công khai kèm hashtag
  • Bước 3: Điền thông tin vào form minh chứng hoàn thành nhiệm vụ

*Hoạt động phụ: Hỗ trợ truyền thông bằng cách chia sẻ bài viết vào ít nhất 5 nhóm để nhiều người biết đến Chiến dịch hơn (VD: nhóm trường, nhóm kí túc xá, nhóm tình nguyện,…)

🍀 LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/12346

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Lượt xem: 14

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ