Deadline: 21/12/2023

Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký Tham Gia Every Second Counts - Workshop Dạy Về Sơ Cấp Cứu Tại Học Viện Ngoại Giao

“Every Second Counts – First-aid Workshop” là một Workshop dạy sơ cấp cứu cơ bản được tổ chức tại Học viện Ngoại giao, nhằm truyền tải những kiến thức sơ cấp cứu cơ bản và thiết yếu cho sinh viên Học viện cũng như bất cứ ai có nguyện vọng học để bảo vệ bản thân và những người thương yêu của mình.

Buổi workshop hứa hẹn mang lại một khoảng thời gian học vô cùng sinh động bổ ích, thú vị cho người tham gia khi được thực hành trực tiếp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ tổ chức Fas Angel, được giáo viên hướng dẫn tỉ mỉ các kiến thức và kỹ năng sơ cứu qua nhiều tình huống thực tế. Ngoài ra, các bạn sẽ, có cơ hội tham gia các trò chơi đố vui có thưởng để củng cố kiến thức và thưởng thức trà bánh, giao lưu với mọi người.

Đây là lớp học sơ cấp cứu đầu tiên do FAS Angel và Nhóm Sinh viên Học viện Ngoại giao kết hợp tổ chức. Vì vậy mọi người hãy nhanh tay đăng ký tham gia và nhấn follow fanpage để không bỏ lỡ những thông tin liên quan đến sự kiện nhé!

  • Link đăng ký: https://forms.gle/XfZuYnHFTxZbei4r7;
  • Thời gian: 8h00 – 11h00 Thứ 6, ngày 22/12/2023;
  • Địa điểm dự kiến: Phòng D106, tầng 1 tòa D, Học viện Ngoại giao, 69 Chùa Láng, Hà Nội;
  • Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người trên địa bàn Hà Nội;
  • Hạn đăng ký: 20h00 ngày 21/12/2023

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/23383

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Lượt xem: 16

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ