Deadline: 12/11/2023

Chương Trình Hiến Máu Mưa Cầu Vồng Mở Đơn Đăng Ký

Hiến máu – hành trình yêu thương, nơi bạn chia sẻ sự sống và mang đến niềm hy vọng cho người khác.

Tiếp bước sự thành công của những mùa “ Mưa Cầu Vồng ” trước, chương trình hiến máu nhân đạo Mưa Cầu Vồng đã quay trở lại hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều hoạt động ý nghĩa, bất ngờ và tràn đầy tình yêu thương.

’’Mưa Cầu Vồng‘’ là chương trình hiến máu được tổ chức thường niên bởi Chi hội Thanh niên vận động hiến máu 01/12. Qua 13 lần tổ chức trước, chương trình đã thu hút đông đảo người quan tâm, đến tham gia hiến máu. Từ đó góp phần mang đến những đơn vị máu quý giá cho người bệnh và lan tỏa tình yêu thương và giá trị nhân văn.

Mưa cầu vồng tượng trưng cho chính tình yêu thương, tấm lòng nhân đạo của người hiến máu và tượng trưng cho niềm hy vọng của người bệnh. Mỗi chúng ta hãy là 1 ánh cầu vồng mang tình yêu đi muôn nơi. Cùng nhau lan tỏa thông điệp yêu thương, chia sẻ giọt máu ấm áp, và cùng nhau tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.

📌THỜI GIAN

  • 7h00 – 17h00, Ngày 12/11/2023

📌ĐỊA ĐIỂM

  • Trung tâm văn hóa Quận B Trung tâm văn hóa quận Bắc Từ Liêm (Đường Võ Quý Huân, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

📌LINK ĐĂNG KÝ

📌THÔNG TIN LIÊN HỆ

  •  0377847280 (Mr. Toàn)
  • (024) 3 868 6008 (trong giờ hành chính) 

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/22921

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top List in the World Top 10 Cửa Hàng Đồ Gia Dụng TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín