Deadline: 13/01/2023

Chương Trình Hiến Máu Tất Niên Hồng Mở Đơn Đăng Ký Tham Gia

Sự thành công của những năm trước chính là một động lực lớn để chương trình “Tất Niên Hồng 2023” được quay trở lại. Sự quay trở lại này mong rằng có thể giúp ước mơ được đón Tết bên gia đình của những người bệnh ngày một trở thành hiện thực.

⭐️ GIỚI THIỆU

Tết – mỗi người một việc nhưng lại là lúc các thành viên trong gia đình luôn quây quần bên nhau cùng trao nhau những niềm hạnh phúc hân hoan chờ đón Tết. Trong không khí ấm áp ấy còn những bệnh nhân đang từng ngày sống trong hy vọng được trở về với mái ấm của mình, được cùng con cháu, người thân đón những cái Tết ấm no. Cũng trong những ngày năm mới ấy, chính là sự quay trở lại của chương trình hiến máu “Tất Niên Hồng” vào mỗi dịp Tết đến xuân về.

⭐️ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
  • Thời gian: 7h-16h30 | Ngày 11, 12, 13/01/2023 (Thứ 4, 5, 6)
  • Địa điểm: Nhà sinh hoạt cộng đồng số 4 (101 E5 Tạ Quang Bửu)
⭐️ THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÝ: XEM TẠI ĐÂY

____________________

☎️ Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/18674

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ