Deadline: 14/08/2023

Chương Trình Make Colors By My Way – Sáng Tạo Tư Duy Mới, Thiết Kế Bản Thân (Miễn Phí Tham Dự)

Bất kì ai khi sinh ra, dù chưa có trải nghiệm nào, nhưng ít nhiều đều kế thừa những tiềm năng, tố chất, tính cách riêng biệt. Nhưng trong quá trình lớn lên, trước những yếu tố tác động từ môi trường sống, giáo dục,… mà có những “màu sắc” chúng ta được tô điểm thêm, hoặc cũng có những “sắc màu” dần bị lu mờ và hòa tan khiến chúng ta trở nên “một màu” như số đông, dẫn đến đánh mất đi sự tự tin và không hiểu được giá trị của bản thân mình.

“MAKE COLOR BY MY WAY” là dự án do CLB YnG Booster CLB tổ chức với mong muốn giúp các bạn trẻ xây dựng lại sự tự tin thông qua việc tìm kiếm tiềm năng – tố chất – cá tính riêng của bản thân để vững bước tỏa sáng hơn trên hành trình phát triển của mình. 

1. GIÁ TRỊ CHƯƠNG TRÌNH

  • Thấu hiểu bản thân cùng Coach thông qua bài TEST MÀU SẮC.
  • Xây dựng sự tự tin thậtdám thể hiện bản thân
  • Thiết lập tư duy bứt phá khỏi các lối mòn, sáng tạo bản thân

2. QUY TRÌNH THAM GIA

  • Bước 1: Điền đơn để đăng ký tham gia
  •  Bước 2: BTC xác nhận đăng ký qua điện thoại
  • Bước 3: Khám phá sắc riêng 1:1 cùng Coach

3. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:Người trẻ độ tuổi 20-35 tuổi đang theo học tại các trường đại học hoặc người đi làm trong môi trường văn phòng có quan tâm đến việc phát triển bản thân, trau dồi tri thức mới, trải nghiệm mới, kỹ năng mới.
👉 Nếu bạn thật sự nghiêm túc mong muốn đi tìm con người thật, tính cách và màu sắc riêng biệt của bản thân thì tham gia chương trình cùng chúng mình nhé!

4. FORM ĐĂNG KÝ THAM GIA:  https://forms.gle/5YyY63bYMgRJ97pk6

5. THÔNG TIN CHI TIẾT: Tại đây

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/21710

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top List in the World Top 10 Cửa Hàng Đồ Gia Dụng TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín