Deadline: 31/10/2023

CLB Nhiếp Ảnh Sinh viên Học Viện Ngoại Giao – Student Photography Club (SPC) Mở Đơn Tuyển Thành Viên Thế Hệ 12

CLB Nhiếp ảnh Sinh viên – Student Photography Club là CLB dành cho tất cả những bạn trẻ đam mê bộ môn nghệ thuật nhiếp ảnh trong và ngoài Học viện Ngoại Giao. SPC tự hào vì các thành viên CLB không chỉ học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nhiếp ảnh mà còn luôn yêu thương, giúp đỡ nhau như một “gia đình”. Năm vừa qua, SPC đã có một năm hoạt động vô cùng thành công với những sự kiện lớn như “Đọng lại Ngoại Giao”, cuộc thi ảnh “Nostalgia”, bên cạnh đó là vô vàn những hoạt động nội bộ như Field Trip, Photowalk, training kỹ năng nhiếp ảnh cho các thành viên và hợp tác với UNESCO để truyền thông về Cuộc thi Nhiếp Ảnh “Hà Nội Rethink Youth Photography Contest”,…Với môi trường chuyên nghiệp và thân thiện, SPC chắc chắn sẽ trở thành một “bến đỗ” hoàn hảo đối với những ai yêu thích Nhiếp ảnh và yêu cái đẹp.

🌷 THÔNG TIN CHUNG

 • Địa điểm: Hà Nội
 • Vị trí tuyển: Thành viên
 • Thời gian mở đơn: 22/10/2023 – 31/10/2023
 • Đối tượng: Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

🌷 MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Ban chuyên môn: là nơi tập hợp những tay máy “lành nghề” nhất trong câu lạc bộ. Họ là những người tiên phong đảm nhiệm việc hiện thực hóa vô vàn những ý tưởng và đề xuất bằng những thước ảnh lung linh và sắc nét. Nhiệm vụ chính của ban này chính là những phó nháy đảm nhận nhiệm vụ ghi lại những bức ảnh và thước phim đẹp mắt. Đồng thời, các thành viên còn thử thách với những vai trò mới như người mẫu, trang điểm và định hướng hình ảnh – những nhân tố cực kỳ quan trọng, những người đồng hành đắc lực với các tay nháy và góp phần lớn tạo nên sự thành công của một bộ ảnh.
 • Ban nhân sự: Ban Nhân sự sở hữu những nhân tố vô cùng hoạt náo, có khả năng khuấy động bầu không khí và kết nối các thành viên SPC qua những hoạt động sinh hoạt nội bộ. Ngoài ra, khả năng “tham mưu”, giải quyết các vấn đề về nhân sự cũng là một tài năng cực kỳ ấn tượng của các thành viên. Bên cạnh đó, Ban Nhân sự chính là người “cầm chốt” những công việc hành chính của SPC, là cầu nối giữa CLB và các tổ chức, hội nhóm khác trong học viện. Được mệnh danh là “Cảnh sát Deadline”, Ban Nhân sự luôn đảm bảo mọi hoạt động của CLB diễn ra theo kế hoạch và đốc thúc tiến độ làm việc của các thành viên.
 • Ban truyền thông: Đây chính là nơi đào tạo ra những cây bút, những nhà thiết kế tài ba đứng sau hàng loạt chiến dịch truyền thông và tạo nên những bộ nhận diện đẹp mắt. Bên cạnh đó, Ban Truyền thông còn là nơi quy tụ những seeder chuyên nghiệp hay còn gọi là những người “gieo hạt” vào mỗi tối. Nhiệm vụ chính của ban này là tìm kiếm những bộ não bay bổng để “thổi hồn” cho những bức ảnh và sáng tạo những content độc đáo cho Fanpage và tìm kiếm những bàn tay ma thuật để tạo ra những hình ảnh thu hút và các ấn phẩm truyền thông nổi bật cho các sự kiện của CLB.
 • Ban sự kiện: Với nhiệm vụ đảm nhận các công việc như lên kế hoạch và chuẩn bị công tác hậu cần từ A đến Z để tổ chức sự kiện gồm những buổi workshop, triển lãm hay các cuộc bonding đi chơi xa của Câu lạc bộ, Ban Sự kiện là nơi tập hợp những con người đa-zi-năng nhất.

🌷 QUYỀN LỢI

 • Training nhiếp ảnh: Quyền lợi đặc biệt nhất dành cho các SPC-ers đó là được training kỹ năng nhiếp ảnh dù bạn ở bất kỳ ban nào. Các thành viên được tham gia những buổi workshop chia sẻ kiến thức kết hợp thực hành cũng như có cơ hội gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ các anh chị cựu đang hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh.
 • Giao lưu, kết bạn 4 phương: Vào SPC, các bạn sẽ được gặp gỡ bạn bè bốn phương không chỉ là sinh viên học viện. Đặc biệt là chúng ta sẽ có những buổi bonding tràn ngập tiếng cười, thoải mái chia sẻ đam mê sở thích cùng nhau, được đi date ở những quán cafe xinh xắn, được ghi lại những bức vừa xịn xò vừa đáng yêu nữa đó.
 • Cơn mưa điểm rèn luyện: Đến với SPC, các bạn sẽ được thử sức với các cuộc thi và những dự án mang tính nghệ thuật, nơi bạn có thể thể hiện tài năng của mình và nhận được sự công nhận. Tham gia vào những hoạt động này sẽ giúp bạn khám phá tiềm năng của mình và phát triển sự sáng tạo và nhận được cả Certificate + Điểm rèn luyện sau khi được xem xét có hoạt động tích cực trong CLB nữa đó.
 • Phát triển kĩ năng mềm: Bên cạnh việc phát triển các yếu tố tư duy, sáng tạo thì làm việc trong SPC còn giúp bạn phát triển kỹ năng xã hội và tự tin trong việc giao tiếp và làm việc nhóm. Đây là những kỹ năng vô cùng quan trọng giúp ích rất nhiều cho các bạn sau khi ra trường.

🌷 TIMELINE CÁC VÒNG TUYỂN

 • Vòng Đơn: 22/10/2023 – 31/10/2023
 • Vòng Thử thách: 5/11/2023 – 10/11/2023
 • Vòng Phỏng vấn: 11/11/2023

🌷 ĐĂNG KÝ NGAY: TẠI ĐÂY

🌷 THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Email: spc.dav@gmail.com
 • Fanpage: Student Photography Club
 • Hotline: 0868742883 (Đào Anh)/ 0382112003 (Đàm Minh)

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/22823

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top List in the World Top 10 Cửa Hàng Đồ Gia Dụng TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín