Deadline: 27/12/2022

Cuộc Thi Tìm Kiếm Nhà Ngân Hàng Tương Lai Tommorow Banker 2023 Được Tổ Chức Bởi Học Viện Ngân Hàng

Tomorrow Banker – Cuộc thi tìm kiếm “Nhà Ngân hàng tương lai” do Khoa Ngân hàng, Học viện Ngân hàng dành cho các bạn sinh viên, học viên đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện khu vực miền Bắc đã chính thức khởi động với chủ đề “Digital banking” – Leading the future. Đến với cuộc thi Tomorrow Banker 2023, các bạn sinh viên được học hỏi được những kiến thức bổ ích trong lĩnh vực Tài chính – ngân hàng, cũng như các kĩ năng cần thiết để phục vụ cho công việc sau này. Hơn thế nữa, các bạn còn có cơ hội được tham gia, trải nghiệm những hoạt động thực tế bổ ích cùng với các mentor của cuộc thi.

🏦HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ: Thi theo đội, mỗi đội gồm 03 thành viên.

🏦QUY MÔ: Dành cho sinh viên trên khắp thành phố Hà Nội

🏦THỜI GIAN:

  • Chặng 1: Sơ khảo: 30/12/2022
  • Chặng 2: Đào tạo kiến thức – Trải nghiệm thực tế:11/02 – 18/03/2023
  • Chặng 3: Thuyết trình – Leading today, for tomorrow: 23/03 

🏦ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/18042

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ