Deadline: 30/9/2023

Cuộc Thi Về Giáo Dục: Solve Education! 2023

Giải quyết giáo dục! đang mời các bạn trẻ trên khắp Châu Phi và Châu Á đăng ký Cuộc thi Học tập năm 2023. Giải quyết giáo dục! Cuộc thi Học tập (SELC) là cuộc thi học tập tập trung vào nhóm hàng tháng dành cho những người muốn cải thiện đáng kể khả năng làm việc với người khác, giao tiếp hiệu quả và xây dựng tính kiên trì và bền bỉ. Đội xuất sắc nhất có cơ hội giành được giải thưởng cao nhất trị giá 2.000 USD. Giải quyết giáo dục! Foundation là một tổ chức từ thiện giáo dục có sứ mệnh xây dựng các nền tảng cho phép mọi người trao quyền cho bản thân thông qua giáo dục. Họ điều hành các chương trình giáo dục và cung cấp các khoản tài trợ và học bổng cho giáo viên và học sinh.

🌟QUYỀN LỢI:

  • Cơ hội để nhóm của bạn giành được giải thưởng tiền mặt lên tới 2.000 USD mỗi tháng;
  • Giải nhì lần lượt là 175 USD và 120 USD
  • Đội nào tham gia đến hết cuộc thi mà không thắng sẽ được tặng data internet làm giải khuyến khích

🌟ĐỐI TƯỢNG: SELC dành cho học sinh trung học và đại học từ 14 tuổi trở lên. 

🌟ĐIỀU KIỆN:

  • Thường trú tại Châu Phi hoặc Châu Á 
  • Từ 14-30 tuổi
  • Đã cài đặt telegram trên thiết bị của bạn để truy cập Ed the Learning Bot
  • Mỗi nhóm bao gồm năm người. Bạn có thể đăng ký để tạo hoặc tham gia một nhóm

🌟ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/18951

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ