Deadline: 01/02/2023

Học Bổng Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế Tại Đại Học Texas A&M University

Đại học Texas A&M là trường đại học công lập với bề dày hơn 140 năm lịch sử trong việc giảng dạy bậc hệ đại học, và là ngôi trường nằm trong TOP 100 các trường Đại học tốt nhất tại Hoa Kỳ. Một giải thưởng tiền mặt trị giá 2.000 đô la được trao hàng năm cho một sinh viên quốc tế đã xuất sắc trong học tập, lãnh đạo, dịch vụ và tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Đây là vinh dự cao nhất được trao cho một sinh viên quốc tế tại Texas A & M.

📌GIÁ TRỊ HỌC BỔNG:

  • Trị giá 2000 đô la được trao.

📌YÊU CẦU:

  • Sinh viên tốt nghiệp với 3,50 GPR hoặc sinh viên đại học với 3,00 GPR, những người đã tham gia rộng rãi vào các hoạt động ngoại khóa của trường và cộng đồng ở các vị trí lãnh đạo, và đã được ghi danh tại Texas A & M cho ít nhất hai học kỳ đầy đủ, không tính đến học kỳ hiện tại.

📌ỨNG TUYỂN: TẠI ĐÂY.

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/18427

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ