Deadline: ASAP

Học Bổng Great Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế Tại Vương Quốc Anh

“ Great scholarship được tài trợ bởi Chiến dịch Nước Anh TUYỆT VỜI của chính phủ Vương quốc Anh và Hội đồng Anh với sự tham gia của các tổ chức giáo dục đại học Vương quốc Anh. Great scholarship mang đến cho sinh viên từ 14 quốc gia cơ hội nhận được £10.000 cho học phí của họ cho một loạt các khóa học sau đại học được giảng dạy trong một năm.Trong năm học 2023-2024, 200 suất học bổng được cung cấp bởi 49 trường đại học trên khắp nước Anh, xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland.”

🍀 TỔNG QUAN:

 • Đối tượng: sinh viên của 14 quốc gia (Bangladesh, Trung Quốc, Ai Cập, Gana, Kenia, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Mexico, Nigieria, Pakistan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kì, Việt Nam).
 • Đơn vị: 49 trường đại học trên khắp nước Anh, xứ Wales, Scotland và Bắc  Ireland.
 • Bậc học: Sau đại học
 • Quốc gia: Vương Quốc Anh

🍀 GIÁ TRỊ HỌC BỔNG: khoảng £10.000 cho học phí của các khóa học sau đại học tùy vào mỗi trường đại học trong chiến dịch này.

🍀 YÊU CẦU DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM:

 • là công dân Việt Nam
 • có bằng đại học, có động lực và quan tâm đến lĩnh vực, chủ đề được đề xuất
 • đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của HEI Vương quốc Anh
 • thiết lập mối quan hệ với Vương quốc Anh với tư cách là một sinh viên, thông qua sự hoàn thiện cá nhân và học thuật
 • sẵn sàng tham dự một sự kiện kết nối của tất cả các sinh viên hưởng học bổng Great tại các trường đại học có trụ sở tại Vương quốc Anh, để thảo luận về kinh nghiệm và nắm bắt nhận thức về việc học tập tại Vương quốc Anh
 • sẵn sàng duy trì liên lạc với Hội đồng Anh và HEI của họ và đóng vai trò là đại sứ cho Học bổng
 • với tư cách là cựu sinh viên của Học bổng, thỉnh thoảng sẵn sàng nói chuyện với các ứng viên tiềm năng về kinh nghiệm học tập tại Vương quốc Anh của chính họ

🍀 ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

 1. Truy cập trang của trường đại học ở trên để tìm hiểu thêm thông tin và sau đó theo liên kết đến trang web của trường đại học.
 2. Nộp đơn xin học bổng cá nhân theo hướng dẫn trên trang web học bổng của mỗi trường đại học.
 3. Thời hạn nộp đơn xin Học bổng thay đổi tùy theo từng tổ chức. Để biết chi tiết về thời hạn của từng tổ chức, vui lòng xem trang tổ chức.
 4. Các ứng viên đăng ký thành công sẽ được các trường đại học cá nhân thông báo về kết quả của các ứng dụng của họ.
 5. Tài trợ học bổng sẽ được cấp cho các học giả thành công của từng trường đại học sau khi đăng ký.

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/18711

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ