Deadline: 29/02/2024

Học Bổng Khóa Học TISE Toàn Phần Châu Âu 2024

Thạc sĩ Khoa học về “ Môi trường chuyển đổi, đổi mới và bền vững ” (TISE) là một chương trình châu Âu được thiết kế mới, tập trung vào các quy trình và cấu trúc xã hội, kinh doanh và công nghiệp bền vững và linh hoạt. Thông qua cách tiếp cận xuyên ngành mạnh mẽ (tức là một phương pháp được hướng dẫn bởi các quá trình học tập lẫn nhau giữa khoa học và thực hành), sinh viên sẽ có được sự hiểu biết toàn diện về các hệ thống công nghệ-bản chất-con người kết hợp có liên quan, các cơ chế và tác động tích cực và tiêu cực của các quá trình chuyển đổi (bao gồm cả các cơ chế rõ ràng và cơ bản). tác động phục hồi tiềm ẩn), các mô hình đổi mới với tiềm năng can thiệp phù hợp. Sử dụng quan điểm hệ thống phân cấp, chương trình bao gồm các tác nhân, nhóm, tổ chức, mạng lưới và cụm riêng lẻ trong các hệ thống khu vực, quốc gia và siêu quốc gia, và cuối cùng là những tác động toàn cầu. Dựa trên nền tảng Khoa học phức tạp, chương trình trình bày quan điểm liên ngành và liên ngành về Nghiên cứu văn hóa xã hội, Khoa học xã hội, Kinh tế, Công nghệ và Thiết kế, đồng thời tích hợp các cộng đồng thực hành và kiến ​​thức ngầm của những người thực hành để giải quyết “thế giới thực”. “các vấn đề phức tạp. Chương trình thúc đẩy Transdiciplinarity như một cách tiếp cận sáng tạo hướng tới những thách thức mà các hệ thống xã hội ngày nay gặp phải.

🔗TIÊU CHÍ

 • Phải có bằng đại học đầu tiên
 • Thể hiện động lực và sự quan tâm mạnh mẽ
 • Có đủ kiến ​​thức về tiếng Anh cho mục đích học tập
 • Kinh nghiệm làm việc: không phải là một yêu cầu nhập học. Tuy nhiên, kinh nghiệm làm việc có thể là một lợi thế lớn cho ứng viên. Để được thừa nhận kinh nghiệm làm việc, ứng viên phải nêu rõ điều đó trong CV và nộp xác nhận của người sử dụng lao động cùng với đơn đăng ký điện tử của họ. Xác nhận này tốt nhất nên mô tả loại kinh nghiệm làm việc (chức năng và trách nhiệm) và bao gồm đánh giá về kỹ năng của người nộp đơn.

🔗CÁC MỐC THỜI GIAN

 • Thời gian đăng ký tham gia TISE với tư cách là người nhận học bổng Erasmus sẽ kéo dài đến ngày 29 tháng 2 năm 2024 .
 • Thời gian đăng ký tham gia TISE với tư cách là người nhận học bổng của Consortium sẽ kéo dài đến ngày 31 tháng 5 năm 2024 .
 • Thời gian đăng ký tham gia TISE với tư cách là sinh viên tự tài trợ sẽ kéo dài đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 .

🔗QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

 • Sau khi bạn đã nhập tất cả dữ liệu cá nhân của mình và tải tài liệu ứng dụng của mình lên cơ sở dữ liệu ứng dụng TISE, tức là đã gửi đơn đăng ký, bạn sẽ nhận được xác nhận đã nhận qua e-mail (được gửi đến địa chỉ e-mail bạn đã nhập vào ứng dụng cơ sở dữ liệu). Vì lý do kỹ thuật, việc xác nhận đã nhận này có thể mất một thời gian.
 • Sau đó, đơn đăng ký của bạn sẽ được kiểm tra xem có đủ điều kiện hay không. Bạn sẽ nhận được thông báo qua nền tảng ứng dụng:
  • Hoặc đơn đăng ký của bạn được tuyên bố là đủ điều kiện, hoặc
  • Hơn đăng ký của bạn sẽ bị từ chối vì lý do chính thức, nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu nhập học của chúng tôi hoặc nếu tài liệu đăng ký không đầy đủ hoặc không tuân thủ các yêu cầu chính thức. 

🔗ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

🔗THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/23433

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Lượt xem: 574

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ