Deadline: 09/12/2023

Hướng Nghiệp Á Âu Mở Đơn Đăng Ký Sự Kiện “Nhiếp Ảnh Thương Mại – Bấm Máy Tìm Job Xịn”

Mùa lễ hội rộn ràng cũng là một mùa sôi động của các nhãn hàng trong các chiến dịch quảng bá hình ảnh và sản phẩm. Để tìm những bí kíp “Festive Shooting” này, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) phối hợp cùng Nanlite Vietnam mang đến sự kiện “Nhiếp Ảnh Thương Mại – Bấm Máy Tìm Job Xịn” vào ngày 09.12 tại Chi nhánh Quận 10.

🎉THÔNG TIN SỰ KIỆN

 • Thời gian: 08:30 – 12:00, ngày 09/12/2023
 • Địa điểm: Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Quận 10 (131 Hòa Hưng, P.12, Q.10, TP. HCM)
 • Số lượng có hạn, BTC sẽ ưu tiên cho các khách hàng đăng ký sớm nhất.
 • Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ

🎉ĐỐI TƯỢNG

 • “Dân Media” – những tay máy mong muốn giao lưu, mở rộng kiến thức và kỹ năng, cập nhật thêm concept Mùa lễ hội trong bộ sưu tập của mình.
 • Những khách hàng có nhu cầu chụp ảnh menu quán, sản phẩm, bao bì để tạo ra bộ hình ảnh mùa lễ hội hoặc những chiến dịch quảng bá cho thương hiệu của mình.
 • Các bạn trẻ yêu thích nhiếp ảnh và đang tìm hiểu để bước chân vào lĩnh vực đầy hứa hẹn này. Ở đó, các bạn có cơ hội trải nghiệm thực tế với máy móc, thiết bị, sản phẩm và gặp gỡ những người cùng đam mê.
 • Những học viên, cựu học viên của Hướng Nghiệp Á Âu, Trường Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM (CET) và tất cả những bạn học sinh, sinh viên có quan tâm đến lĩnh vực Nhiếp Ảnh.

🎉LỢI ÍCH

 • ️Trải nghiệm thực tế từ thiết bị chuyên nghiệp, studio xịn xò cho đến những “skill” nhiếp ảnh thương mại cực “pro” từ những Chuyên gia thực chiến của Học viện Marketing HNAAu và Nanlite Vietnam. Khách hàng sẽ có dịp tìm hiểu một số trang thiết bị hiện đại nhất đến từ Nanlite.
 • Cập nhật concept chụp ảnh mùa lễ hội đầy săc màu với nhiều đối tượng như model, ẩm thực và sản phẩm tiêu dùng. Ở đó, khách hàng sẽ được hiểu một set chụp với không khí và màu sắc lễ hội cần có yếu tố gì và hiểu rõ quy trình từ chuẩn bị tiền kì cho đến on-set và hậu kì.
 • On-set ngày tại sự kiện để tự sáng taọ nên những shoot hình “một-cú-ăn-ngay” với thiết bị chuyên nghiệp lẫn smartphone. Tất cả khách tham gia đều trở thành một “tay ảnh”, bước vào các set chụp và sáng tạo những shoot hình theo ý đồ của mình. Các thiết bị từ đèn, máy ảnh cho đến props đạo cụ đều được chuẩn bị sẵn. Nhưng tất nhiên, bạn cũng có thể mang theo máy ảnh hoặc sản phẩm của riêng mình để trải nghiệm nhé.

🎉ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

🎉THÔNG TIN LIÊN HỆ

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/23257

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top List in the World Top 10 Cửa Hàng Đồ Gia Dụng TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín