Deadline: 30/10/2023

Kết Nối Chủ Nuôi Cùng Dự Án Meo Gâu Go

Các em thú cưng luôn là những sinh mệnh nhỏ bé được quan tâm và che chở trong vòng tay chúng ta. Nhưng không phải em thú cưng nào cũng có được hoàn cảnh tốt như vậy. Có những em bị coi như nơi để trút lên những trận đòn dã man, có những em bị coi như công cụ sinh sản bị ép phối giống đến khi chỉ còn lại tấm thân tàn vứt vào những lò mổ. Cũng có những em đã từng có một gia đình nhưng bị cướp đi mất bởi chính tay những kẻ xấu xa rồi bị bán trôi nổi trên thị trường hay thậm chí bị đưa trực tiếp vào lò mổ chỉ để đổi lấy những đồng tiền chẳng đáng là bao. Và còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn khác nữa.

Rồi đến một ngày, những trạm cứu hộ chó mèo dần được mở ra để giải cứu, nuôi dưỡng và tìm cho chúng một mái ấm mới. Nhưng rồi những ánh sáng ấy dần chỉ còn lại những đốm nhỏ bởi họ đã tận tâm tận sức nhưng vẫn không đủ điều kiện kinh tế chi trả cho quá trình vận hành và cứu trợ khiến cho việc cung cấp chăm sóc y tế, dinh dưỡng và tình thương cho các con vật trở nên khó khăn hơn và nhiều chú chó mèo khác sẽ không được nhận vào các trạm cứu hộ hoặc phải chờ đợi lâu để được giải cứu.

Qua thời gian, từng đốm sáng chỉ đang le lói trong nợ nần chồng chất. Những chú chó mèo nơi đó lại không biết đi đâu về đâu.

Để thắp lại những tia sáng ấy, Mèo Gâu Go được tổ chức với mục đích giúp đỡ những trạm cứu hộ đang gặp khó khăn qua hình thức gây quỹ, quyên góp vật dụng trang trải cuộc sống và tìm chủ nuôi cho những bé chó mèo tại các trạm cứu hộ, chúng mình muốn góp một phần sức lực nhỏ bé này để giúp những đốm lửa le lói kia có thể rực cháy trở lại vào một ngày không xa.

Dự án sẽ có 3 chương trình bao gồm:

  • Kết nối chủ nuôi tới các trạm cứu hộ để nhận nuôi qua hai hình thức Online và Offline
  • Bán hàng gây quỹ để góp phần trang trải cho trạm cứu hộ
  • Kêu gọi quyên góp đồ dùng chó mèo không còn sử dụng hoặc quần áo cũ cho các em chó mèo tại trạm cứu hộ

1. Thời gian: từ ngày 8/10/2023 đến hết ngày 31/10/2023

2. Địa điểm: Đại học FPT Hà Nội

3. Đối tượng: Người yêu chó mèo, những nhà hảo tâm

4. Phạm vi: Trên toàn thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận

5. Đơn vị tổ chức: Đại học FPT Hà Nội

—————
Cách thức liên hệ:

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/22718

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Lượt xem: 17

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ