Deadline: 29/10/2022

Nhận Ngay 01 TV The Serif 55 Và 50 Triệu Đồng Từ Cuộc Thi Thiết Kế Nội Thất: “Tinh Tế Không Gian. Đậm Chất Tôi”

📌 GIỚI THIỆU

Samsung Vina khởi động Cuộc thi thiết kế “Tinh tế không gian. Đậm chất Tôi”, phối hợp cùng Đại học Kiến Trúc TP.HCM và C space. Các thí sinh tham dự có thể thỏa sức sáng tạo không gian nội thất theo sở thích, lấy cảm hứng từ TV Samsung Lifestyle. Thông qua cuộc thi, Samsung muốn tìm kiếm các ý tưởng thiết kế mang tính thực tiễn cao. Đây cũng là cơ hội thúc đẩy đam mê sáng tạo cho người trẻ và tăng cường kết nối cho cộng đồng thiết kế tại Việt Nam.

📌ĐỐI TƯỢNG: Công dân có quốc tịch Việt Nam, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, hiện đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam tham gia cuộc thi trong Chương trình này “Người chơi”

📌 THỂ LỆ

  • Đúng tiêu chí “hòa hợp mọi không gian” của The Serif, đề thi năm nay không giới hạn về không gian thiết kế. Cụ thể, người tham gia có thể chọn thiết kế cho phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc của một gia đình/ căn hộ, thậm chí là các không gian như cửa hàng thời trang, mỹ phẩm hoặc quán cà phê, với diện tích tối thiểu 20m2, có đầy đủ chức năng sử dụng và vật dụng tiện ích theo chức năng của phòng. Trong đó, TV The Serif được đặt để trong không gian đó, sao cho phù hợp với thẩm mỹ và công năng của không gian đã lựa chọn.
  • Ngoài ra, người chơi sẽ được cộng thêm điểm nếu như có sử dụng thêm các sản phẩm Samsung Lifestyle TV khác bao gồm: TV The Frame, TV The Sero, Máy chiếu The Premiere, máy chiếu The Freestyle.
  • Ban tổ chức sẽ đánh giá các bài dự thi dựa theo từng mốc thời gian các vòng thi và các tiêu chí cụ thể, bao gồm: Thẩm mỹ, sáng tạo, độc đáo, tính ứng dụng và TV hòa hợp không gian.

📌 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Cuộc thi thiết kế “Tinh tế không gian. Đậm chất Tôi” có 11 giải thưởng dành cho 5 hạng mục khác nhau, bao gồm:

  • 01 Quán quân: 01 TV The Serif 55” và tiền mặt trị giá 50,000,000 VND – Dành cho 01 thí sinh xuất sắc nhất chung cuộc
  • 01 Á quân: 01 TV The Serif 55” và tiền mặt trị giá 30,000,000 VND – Dành cho 01 thí sinh xuất sắc thứ hai chung cuộc
  • 01 Quý quân: 01 TV The Serif 55” và tiền mặt trị giá 15,000,000 VND – Dành cho 01 thí sinh xuất sắc thứ ba chung cuộc
  • 07 giải Top 10: 01 loa thanh S-Series – Dành cho 07 thí sinh lọt vào Top 10 (ngoại trừ 03 thí sinh đã thắng giải Quán quân, Á quân và Quý quân)
  • 01 giải Sinh viên Ấn tượng: 01 loa thanh S-Series S61B – Dành cho thí sinh hiện đang là sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc có bài dự thi ấn tượng do Ban Giám Khảo bình chọn.

📌LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY.

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/14590

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ