Sự Kiện

[Online] Dự Án Tủ Sách Trong Veo Mở Đơn Đăng Ký Talkshow "Du Hành Tương Lai"

[BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG]

Đứng trước tri thức, mọi cá nhân đều bình đẳng. Bởi thế, truyền đi tri thức, cũng chính là trao tặng cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ thơ. Với khát vọng lớn ấy, Dự án Tủ sách Trong Veo đã được thành lập vào năm 2016 bởi Tổ chức Tình Nguyện vì Giáo dục V.E.O (Volunteer For Education).

Tháng 12 này, để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh đem con chữ tới với bản làng, Tủ sách Trong Veo quyết định phát động Chiến dịch Xây dựng Tủ sách cộng đồng cho trẻ em vùng núi Mai Châu (Hòa Bình).

Thông qua chiến dịch, Tủ sách Trong Veo mong muốn tiếp tục được vững bước trên hành trình đem tri thức, những câu chuyện bổ ích và cả những bài học nhân ái trong từng trang sách tới với các em nhỏ vùng cao, giúp các em được học tập và vui chơi trong một môi trường thân thiện, cởi mở. Đồng thời chiến dịch cũng là cơ hội để lan tỏa tình yêu sách và văn hóa đọc tới cộng đồng xã hội, đặc biệt là tới các em nhỏ vùng cao. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng xã hội đối với các vấn đề giáo dục – sách – trẻ em. Chiến dịch Xây dựng Tủ sách cộng đồng cho trẻ em vùng núi Mai Châu (Hòa Bình) lần này sẽ được tổ chức với một chuỗi các sự kiện vô cùng bổ ích và hấp dẫn.

Chuỗi Talkshow Du hành miền ký ức – Du hành tương lai: Một chuỗi talkshow cung cấp kiến thức, kĩ năng cho giới trẻ xung quanh các chủ đề Sách, Giáo dục, Trẻ em.

Talkshow “Du hành tương lai” với 02 chủ đề chính:

  1. Những trải nghiệm mà bạn có được thông qua những cuốn sách.
  2. Những cuốn sách có thể không chỉ là một người bạn, mà còn thay thế cho những trải nghiệm thực tế trong thời buổi COVID cho giới trẻ được không?

Hãy cùng Tủ sách Trong veo và diễn giả bàn luận về chủ đề này nhé!

Đến với talkshow “Du hành tương lai”, người tham gia sẽ được trực tiếp trao đổi, bàn luận với diễn giả Nguyễn Ngọc Phương Anh: 

  • Cựu chủ tịch của Vinschool Business Club (The VZNIS)
  • Trưởng BTC của cuộc thi Innovative Marketers 2021
  • Đạt học bổng A-levels của Vinschool.
  • Từng là diễn giả cho TEDx với talkshow “Leaders are Readers”. Video “Readers are Leaders | Phuong Anh Nguyen Ngoc | TEDxVinschoolHanoi” đạt hơn 940.000 lượt xem trên Youtube.
  • IELTS 8.5
  • Kênh Youtube tiếng Anh đạt 8,91N lượt theo dõi

📍 Link đăng ký talkshow: TẠI ĐÂY

📍 Link đăng ký talkshow “Du hành miền ký ức”: TẠI ĐÂY

—–

⏱ Thời gian tổ chức: 20:00 – 21:30 ngày 12/12/2021
📱 Hình thức: Online qua Google Meet
📍 Quy mô: 200 người

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/6004

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ