Sự Kiện

TEDx FTUHanoi 2023: Minds In Motions - Những Chuyển Động Mang Nguồn Năng Lượng Đậm Chất Gen Z

Với mong muốn đem đến cho cộng đồng sinh viên Ngoại thương nói chung và toàn bộ lứa trẻ sinh sống, làm việc tại Hà Nội nói riêng một chương trình truyền tải những giá trị mới mẻ, khuyến khích sự sáng tạo, tri thức và đột phá, dưới sự bảo trợ của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Ngoại Thương, team 𝐓𝐄𝐃𝐱 𝐅𝐓𝐔𝐇𝐚𝐧𝐨𝐢 đã cùng nhau phát triển chương trình chuẩn hình thức TED để truyền tải những ý tưởng “Ideas Worth Spreading”.

Trải qua hành trình hơn gần 3 tháng với hàng loạt các sự kiện dành cho các bạn sinh viên như: Chuỗi talkshow FTU Freshstart Sessions, Cuộc thi TEDxcellence, 𝐓𝐄𝐃𝐱 𝐅𝐓𝐔𝐇𝐚𝐧𝐨𝐢 đã tạo được một ấn tượng nhất định đối với các bạn sinh viên, trở thành kênh uy tín cung cấp các kỹ năng phát triển bản thân và mở ra những mindset mới mẻ, độc đáo khi đứng trước các vấn đề trong cuộc sống hiện nay.

Và vào ngày 03/12 sắp tới, sự kiện chính của 𝐓𝐄𝐃𝐱 𝐅𝐓𝐔𝐇𝐚𝐧𝐨𝐢 𝟐𝟎𝟐𝟑: 𝐌𝐢𝐧𝐝𝐬 𝐢𝐧 𝐌𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬 sẽ chính thức diễn ra. Chương trình sẽ có sự góp mặt của dàn diễn giả đầy tài năng như: 

  • Diễn giả Đỗ Hương Giang – Á quân The New Mentor 2023, Top 5 Face of Asia 2021 và từng góp mặt trong hàng loạt show diễn của các NTK và các thương hiệu nổi tiếng.
  • Diễn giả Nguyễn Duy Thành – Youtuber với kênh “Duy Thanh Nguyen” đạt gần 500 N người đăng ký, Management consultant tại Bain & Company.
  • Diễn giả Nguyễn Thị Thạch Thảo – Nhà lãnh đạo tài năng trong lĩnh vực Giáo dục và Phát triển Con người, tác giả của cuốn sách “Vươn tới mặt trời”.
  • Diễn giả Đỗ Hà Linh – Quán quân cuộc thi TEDxecellence, Top 20 Finalists Marketing On Air 2022, 2nd Runner Up Cuộc thi Hùng biện Tiếng anh Speak Out! 2021 và là một sinh viên năng động trong học tập và nhiều hoạt động ngoại khóa khác.
  • Diễn giả Lovvin’ Family – Cặp đôi nổi tiếng trong lĩnh vực Thời trang, từng hợp tác với các nhãn hàng nổi tiếng như: Hermes, Longchamp,…, đồng thời sở hữu hơn 130k followers và 2,3 triệu lượt thích trên các kênh truyền thông
  • Diễn giả Bino – TikToker sở hữu kênh @binochemtienganh đạt hơn 755k followers với những nội dung về học Tiếng anh đầy thú vị

Cùng với những chia sẻ thú vị và đầy bổ ích đến từ các diễn giả, chương trình còn là toàn bộ tâm huyết, sự chỉn chu của đội ngũ 𝐓𝐄𝐃𝐱 𝐅𝐓𝐔𝐇𝐚𝐧𝐨𝐢 với hơn 60 thành viên, hứa hẹn sẽ mang tới cho người tham gia một Chủ nhật ngày 03/12 thật đáng nhớ.

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/23263

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top List in the World Top 10 Cửa Hàng Đồ Gia Dụng TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín