Sự Kiện

[Online] The Maze Runner 2021: Biên Niên Sử ARDIAN

Tóm tắt: Đêm tổng kết The Maze Runner 2021: Coruscating sẽ chính thức diễn ra vào 19h30 ngày 26/12/2021. Tiếp nối thành công của The Maze Runner 2020, BCH Liên chi Đoàn – Hội sinh viên Khoa tiếng Trung Quốc đã tiến hành tổ chức The Maze Runner 2021: THE CHRONICLE OF ARDIAN – BIÊN NIÊN SỬ ARDIAN. Tuy bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng The Maze Runner 2021 vẫn được triển khai một cách chỉn chu và không kém phần mới lạ, độc đáo.

The Maze Runner 2021 là năm thứ hai được tổ chức với sự tham gia của sinh viên K21 Khoa tiếng Trung Quốc. Lấy cảm hứng từ hành trình tỏa sáng bản thân của người trẻ trong thế giới hiện đại, The Maze Runner 2021 mong muốn gợi mở cho người tham gia và người theo dõi về sự bứt phá của bản thân, sẵn sàng chinh phục những giới hạn mới. Và Ban chấp hành Liên chi Đoàn Hội sinh viên Khoa tiếng Trung Quốc Đại học Hà Nội chính là ngọn đèn dẫn lối nâng những ánh sáng tỏa ra những vầng hào quang.

Chính thức khởi động từ cuối tháng 11/2021, chuỗi sự kiện The Maze Runner 2021 đã mang đến những vòng thi như: Vòng thi ảnh: Incipient, Vòng thi Teambuilding: Groundbreaking,…

Vòng thi ảnh: Incipient đã để lại ấn tượng với những nội dung vô cùng nhân văn và những album ảnh được các đội thi đầu tư kỹ lưỡng:

Chủ đề Ranh giới 01010010101010

Chủ đề Bạo lực mạng

Chủ đề Online 

Vòng thi Teambuilding: Groundbreaking diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 8 đội chơi trên nền tảng trực tuyến Gather Town:

Hình ảnh các đội chơi tham gia vòng 2 của The Maze Runner 2021 

Đêm tổng kết The Maze Runner 2021: Coruscating là vòng thi cuối cùng của các đội thi với những màn trình diễn văn nghệ đặc sắc sẽ trở thành điểm sáng khép lại chuỗi sự kiện đồng hành và tỏa sáng của các sinh viên Khoa tiếng Trung Quốc K21 Trường Đại học Hà Nội. Chương trình có sự tham dự của nhiều thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên, các khách mời đặc biệt cùng nhiều đơn vị tham gia bảo trợ truyền thông, nhà tài trợ. Với sự chuẩn bị công phu, tâm huyết và đầu tư, Coruscating hứa hẹn sẽ là một đêm vô cùng bùng nổ. 

💟 Đêm tổng kết The Maze Runner 2021: Coruscating sẽ diễn ra vào hồi:

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/6248

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top List in the World Top 10 Cửa Hàng Đồ Gia Dụng TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín