Deadline: All year round

iVolunteer Vietnam Mở Đơn Tuyển Đại Sứ Truyền Thông Online 2024

Nếu đã vô tình lỡ hẹn với đợt tuyển Ambassador hay Cộng tác viên Nội dung kỳ trước, thì đây chính là cơ hội vàng cho các bạn tỏa sáng với lĩnh vực Truyền thông nhà iVolunteer Vietnam. Những Đại sứ Truyền thông tương lai ơi, hãy cho chúng mình nhìn thấy cánh tay của các bạn nào!
 

🌍VỀ IVOLUNTEER VIETNAM:

iVolunteer Vietnam là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận chia sẻ, tổng hợp và cung cấp thông tin miễn phí tới bạn đọc về mọi hoạt động tình nguyện, tập huấn, hội thảo, hội nghị, diễn đàn thanh niên về các vấn đề xã hội trong nước và quốc tế tới cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam.
👉iVolunteer Vietnam đang tìm kiếm những Đại sứ truyền thông sáng tạo, chăm chỉ và nhiệt huyết để đồng hành, cùng đưa hình ảnh iVolunteer Vietnam tới gần hơn với cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam.
iVolunteerVN muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả sự quan tâm, tình cảm của các bạn tới dự án, đặc biệt là chương trình tuyển Đại sứ truyền thông (Nhiệm kỳ 2023). iVolunteer Team chúng mình đã cân nhắc có chọn lọc tất cả các góp ý, đề xuất của các bạn để điều chỉnh, hoàn thiện chương trình sao cho đảm bảo hài hòa giá trị và quyền lợi của các Đại sứ và iVolunteerVN.
🌟 Với những điểm đổi mới trong khối lượng công việc,chương trình tìm kiếm Đại sứ Truyền thông lần này, chúng mình tin rằng đây sẽ là “sân chơi” không-thể-phù-hợp-hơn cho những tín đồ đam mê VIẾT LÁCH, TRUYỀN THÔNG online,…Chương trình ngắn hạn nhưng lợi ích dài hạn!

🌍 THÔNG TIN CHUNG:

 • Hình thức làm việc: ONLINE
 • Ai có thể tham gia: không giới hạn độ tuổi, giới tính, vị trí địa lí…
 • Thời gian làm việc: 01 tháng (Mở đơn liên tục)

🌍 MÔ TẢ CÔNG VIỆC:  

 • Đăng tải; chia sẻ các bài viết của iVolunteer Vietnam tới các đối tượng liên quan nhằm quảng bá hình ảnh của dự án. 
 • Trực tiếp “chinh phục” các khóa học (miễn phí) iVolunteerVN chia sẻ và viết bài thu hoạch sau khi hoàn thành khóa học;

🌍 YÊU CẦU:

 • Nhanh nhẹn, chủ động và tích cực tham gia ý kiến đóng góp cải tiến công việc.
 • Yêu thích và có mong muốn làm việc trong môi trường hoạt động cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ phát triển thanh niên.
 • Sáng tạo, chính xác, chăm chỉ, nhiệt huyết là những điều cần có ở Đại sứ Truyền thông của iVolunteer Vietnam.

🌍QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ TRUYỀN THÔNG TẠI IVOLUNTEER VIETNAM:

 • Được nhận giấy chứng nhận có dấu đỏ (.pdf) xác nhận từ iVolunteer Vietnam sau 30 ngày làm việc nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ;
 • Được thể hiện và rèn luyện các kỹ năng vốn có, tự nâng cao và phát triển sự sáng tạo cũng như kiến thức, các kỹ năng cần thiết cho công việc liên quan đến viết lách, truyền thông và online business nói chung;
 • Những thành viên hoạt động nhiệt tình, tích cực sẽ có cơ hội trở thành tình nguyện viên, cộng tác viên, thành viên chính thức của dự án.
❗️Đặc biệt: Để tăng độ xác thực và tiết kiệm thời gian tìm kiếm, Giấy chứng nhận của các Đại sứ sẽ được đăng tải trên Website chính thức của dự án – Quyền lợi dành riêng cho các thành viên tham gia xây dựng, cống hiến cho dự án!

🌍QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN:

(iVolunteer Vietnam sẽ gửi thông báo kết quả kèm mô tả công việc chi tiết tới các ứng viên đã hoàn thành bước 1 sau 3-5 ngày làm việc).
————————————————

✅ QUY ĐỊNH CHUNG: 

–  Người tham gia cần thực hiện đúng và đầy đủ yêu cầu các bước và cung cấp minh chứng chứng minh đã hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ công việc.

– Tên tài khoản Facebook dùng để tương tác bình luận/chia sẻ phải trùng với tên cá nhân của bạn. Điều này giúp tránh các hành vi gian lận, giả mạo trên mạng xã hội và đảm bảo chất lượng chương trình. VÍ DỤ: Bạn tên đầy đủ Nguyễn Hải Ninh thì tên facebook giúp BTC nhận diện được bạn bắt buộc phải có từ liên quan/trùng khớp như: “Ninh Nguyen”, Nguyen Hai Ninh”, Nguyen Ninh”, “Nguyễn Hải Ninh”, “Hải Ninh”… Các tài khoản facebook có tên cá nhân “ảo” như: Meo Meo Béo, Bé Mập, Xuka, Min Bé Bỏng…sẽ không được chấp nhận.

– Tài khoản facebook cá nhân của người tham gia chương trình phải đủ điều kiện “tham gia facebook” từ 6 tháng trở lên.

– Ban Tổ chức giữ quyền được tạm dừng, thay đổi nội dung chương trình hay cập nhật, chỉnh sửa, bổ sung thể lệ chương trình theo vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình. Quyết định của iVolunteer Vietnam về các khiếu nại liên quan đến chương trình là quyết định cuối cùng.

– Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu người tham dự cung cấp thông tin cá nhân không chính xác/sai thông tin nội dung yêu cầu.

– Người tham dự phải đảm bảo rằng không được phi đạo đức, thóa mạ hay vi phạm pháp luật, hoặc các quy định có liên quan.

– Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các nội dung mà người tham dự đã cung cấp liên quan đến chương trình trên mọi phương tiện thông tin đại chúng mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kỳ chi phí nào.

– Trong trường hợp có tranh chấp về các vấn đề phát sinh liên quan, quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/1

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Lượt xem: 9932

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ