Sự Kiện

Ứng Tuyển Ngay Học Bổng 3,3 Tỷ Đồng Từ Đại Học Top Hoa Kỳ Và Lộ Trình Du Học Tiết Kiệm

[Dành cho học sinh lớp 7-12 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh]

🎁 Cơ hội “tậu” ngay học bổng khủng trường TOP cùng chiến lược du học tối ưu chi phí

🔥 Duy nhất chỉ có tại Ngày hội Du học Tiết kiệm 2023: Giải quyết nỗi lo tài chính du học với chiến lược chinh phục nhóm trường Đại học hào phóng nhất nước Mỹ (LAC)

👉 Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/ZAR2i2bxZGTYENHt6

———————-

Khối trường Đại học khai phóng (Liberal Arts College – LAC) là sự lựa chọn yêu thích của nhiều sinh viên Quốc tế, không chỉ bởi môi trường học thuật đa dạng, linh hoạt mà còn dồi dào nguồn học bổng, hỗ trợ tài chính hấp dẫn. Việc có một chiến lược thông minh để chinh phục nhóm trường Đại học này, không chỉ giúp bạn giảm bớt “đáng kể” gánh nặng tài chính cho gia đình, mà còn tạo khởi đầu vững chắc cho hành trình sự nghiệp trong tương lai. 

Ngày hội Du học Tiết kiệm của IvyPrep là điểm đến lý tưởng giúp các “chiến thần du học” cập nhật những thông tin, kiến thức quý báu về hệ thống giáo dục khai phóng LAC, chiến lược xây dựng hồ sơ khác biệt – gia tăng cơ hội học bổng, cùng với đó là cơ hội nhận các suất học bổng giá trị cao cho các bạn học sinh tài năng trên toàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

🏆 DUY NHẤT tại sự kiện lần này của IvyPrep, các em học sinh sẽ có cơ hội:

  • Trực tiếp phỏng vấn nhận học bổng với Giám đốc tuyển sinh Đại học Augustana – Mrs. Liz Nino, “bỏ túi” suất học bổng khủng lên tới 3,3 tỷ đồng cho 4 năm học ngay tại sự kiện.
  • Khám phá môi trường giáo dục tuyệt vời cùng chính sách học bổng hào phóng từ hệ thống giáo dục khai phóng LAC – Hoa Kỳ.
  • Trò chuyện và đặt câu hỏi trực tiếp với các chuyên gia tại sự kiện để nắm bắt chiến lược xây dựng hồ sơ mang dấu ấn riêng biệt, “hạ gục” Hội đồng tuyển sinh các trường TOP cao.
  • Nhận ngay lộ trình du học tiết kiệm được thiết kế cá nhân hóa dựa trên điểm mạnh, sở thích và mức đóng góp tài chính phù hợp của gia đình.
  • Sự kiện đầy mong đợi sẽ chỉ diễn ra trong 2 ngày duy nhất:

📍 Khu vực Hà Nội:

  • Thời gian: 14:00, Chủ Nhật ngày 15 tháng 10

📍 Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: 18:00, Thứ Tư ngày 18 tháng 10

👉 Các bạn đã ĐĂNG KÝ để giữ cho mình một chỗ ngồi của ngày hội chưa? Nhanh tay để nhận VÉ MỜI MIỄN PHÍ tham dự sự kiện cho 30 ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT: https://forms.gle/ZAR2i2bxZGTYENHt6

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/22546

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top List in the World Top 10 Cửa Hàng Đồ Gia Dụng TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín