Deadline: 11/03/2024

Vietnam Young Lions 2024 Chính Thức Trở Lại – Chỉ Còn 3 Ngày Để Ghi Tên Mình Vào Đường Đua Marketing Nóng Nhất Toàn Quốc!

Mỗi mùa giải trôi qua, mỗi chúng ta – những người dõi theo Vietnam Young Lions đều thấy rõ không gì có thể so sánh với cảm giác khi mỗi tài năng trẻ bước chân vào sân đấu, mang trong lòng niềm kiêu hãnh của người chiến thắng trong tương lai. Nơi đây, sự sáng tạo không bao giờ bị định hình bởi ranh giới, và tất cả đều hành động để tìm kiếm những ý tưởng vượt ra ngoài những gì từng có.

Cannes – mảnh đất huyền thoại của chuẩn mực cao nhất ngành Marketing & Communication, quy tụ những bộ óc và tổ chức sáng tạo nhất thế giới đến tranh tài, tôn vinh sự sáng tạo và chia sẻ những đúc kết và xu hướng mới nhất về ngành Marketing & Communication trên toàn thế giới. Liên hoan Sáng tạo Cannes Lions là một ước mơ, một tượng đài danh giá nhất mà tất cả marketer trẻ trong ngành đều nỗ lực và khát khao chạm tới. Vietnam Young Lions 2024 chính thức trở lại không chỉ đem đến cơ hội nâng tầm và thể hiện bản thân tại đấu trường quốc tế, mà còn đánh thức trong mỗi chúng ta niềm tin và khao khát vươn tới đỉnh cao.

Hãy cùng chào đón sự trở lại của Vietnam Young Lions 2024 với chủ đề “Vietnam’s Creativity Dawns” với những cảm xúc thăng hoa nhất, cùng nhau tạo nên một mùa giải không thể nào quên trong hành trình chinh phục giấc mơ Cannes Lions và khám phá sự vô hạn của sáng tạo. Đây là mùa giải của những tinh thần không ngừng bùng nổ, dám dấn thân và là cơ hội để chúng ta cùng nhau đón ánh bình minh của ngành sáng tạo Việt Nam!

📌 CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG TRẺ UY TÍN NHẤT NGÀNH MARKETING & COMMUNICATION THUỘC BẢN QUYỀN CỦA CANNES LIONS 

  • Vietnam Young Lions là cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ uy tín nhất ngành Marketing & Communication thuộc bản quyền của Cannes Lions nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng trẻ dưới 30 tuổi, mang sứ mệnh đại diện Việt Nam “chinh chiến” tại 2 đấu trường quốc tế là Young Lions (Cannes Lions) và Young Spikes (Spikes Asia)
  • AIM Academy – đơn vị tổ chức Vietnam Young Lions – là đại diện chính thức của Cannes Lions và Spikes Asia tại Việt Nam

📌 “ĐÍCH ĐẾN XỨNG TẦM CHO TÀI NĂNG XỨNG ĐÁNG” – ĐIỀU GÌ ĐANG CHỜ ĐÓN CÁC SƯ TỬ TRẺ TẠI VIETNAM YOUNG LIONS 2024

  • Thử thách óc sáng tạo của chính mình cùng đề bài thực tế cực kỳ chất lượng đến từ top thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.
  • Thể hiện tài năng, sức sáng tạo và bản lĩnh trước các chuyên gia đầu ngành Marketing & Communication tại Việt Nam trên sân khấu Grand Finale của Vietnam Young Lions 2024.  
  • Phần thưởng dành cho các sư tử trẻ tài năng xứng đáng với “ngôi vị” cao nhất tại Vietnam Young Lions: Đại diện Việt Nam trực tiếp tham dự và tranh tài cho giải thưởng danh giá Young Lions tại liên hoan sáng tạo Cannes Lions ở Pháp và Liên Hoan Spikes Asia được tổ chức hằng năm tại Singapore. 
  • LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIETNAM YOUNG LIONS: Giải thưởng đặc biệt “The Most Winning Student Club” dành cho Câu lạc bộ sinh viên có các đội thi xuất sắc nhất như một sự công nhận đối với sự cống hiến nhiệt tình của các bạn trong các mùa Vietnam Young Lions. 
  • Thí sinh tham gia có cơ hội tạo ấn tượng cá nhân về profile và năng lực của bản thân qua bài dự thi của mình với tất cả các nhà tuyển dụng uy tín nằm trong network của Vietnam Young Lions và AIM Academy thông qua nền tảng TALENT HUNTING POOL. 

📌 THỜI GIAN ĐĂNG KÝ DỰ THI

  • Registration: 30.08.23 – 11.03.24 (ưu đãi Super Early Bird từ 30.08.23 – 31.10.23) 👉👉 CHỈ CÒN ĐÚNG 3 NGÀY ĐỂ GHI TÊN MÌNH VÀO ĐƯỜNG ĐUA MARKETING NÓNG NHẤT TOÀN QUỐC VỚI LỆ PHÍ ƯU ĐÃI NHẤT: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/22827

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top List in the World Top 10 Cửa Hàng Đồ Gia Dụng TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín