Học Bổng

[Vương Quốc Anh] Cơ Hội Học Bổng Lên Đến 50% Từ Trường Đại Học Nottingham Trent

📖GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Đại học Nottingham Trent được thành lập vào năm 1992. Mặc dù với tuổi đời có vẻ trẻ hơn so với những trường đại học danh tiếng khác tại Anh, nhưng nguồn gốc của Đại học Nottingham Trent bắt đầu từ năm 1843 với cái tên Nottingham Government School of Design – Đại học Thiết kế của Chính phủ Nottingham. Hiện tại Đại học Nottingham Trent là trường đại học lớn thứ 14 tại Anh quốc, giảng dạy tập trung gần 30.000 sinh viên tại 4 khu campus.

Đại học Nottingham Trent (NTU) với hoạt động giảng dạy sáng tạo và hấp dẫn luôn khuyến khích sinh viên đề xuất những ý tưởng tuyệt vời. Bên cạnh đó, trường còn có nền tảng để chia sẻ ý tưởng, chuyên môn cũng như công nghệ. Nottingham Trent University là một trong các trường đại học nổi tiếng nhất nước Anh, với chất lượng giảng dạy xuất sắc và hoạt động nghiên cứu dẫn đầu thế giới.

📖THÔNG TIN HỌC BỔNG

Trường Đại học Nottingham Trent cung cấp cho các sinh viên cơ hội học bổng danh giá và cạnh tranh với giá trị lên tới 50% đối với các sinh viên quốc tế và sinh viên Châu Âu. 

– Học bổng Sinh viên xuất sắc (NTU Excellence Scholarships)

Học bổng Sinh viên xuất sắc của NTU sẽ hỗ trợ 50% hoặc 25% học phí của sinh viên. Các học bổng sinh viên xuất sắc sẽ được trao cho các sinh viên tham gia chương trình đại học và sau đại học có thể chứng minh được thành tích học tập xuất sắc của mình và tiềm năng đóng góp cho cộng đồng của trường. 

– Học bổng Quốc tế (International Scholarships)

Học bổng Quốc tế của NTU có giá trị lên tới £3,000 và được trao một cách cạnh tranh cho những sinh viên thực sự cho thấy được sự nghiêm túc trong việc học tập tại trường. 

– Học bổng Khu vực và Chuyên đề (Regional and Subject Scholarships)

Học bổng Khu vực và Chuyên đề sẽ hỗ trợ dao động từ £4.000 đến 50% học phí của sinh viên. Ngoài ra, trường NTU cũng cung cấp một số học bổng liên kết với Hội đồng Anh rất tuyệt vời mà sinh viên có thể tham khảo.

📖TIÊU CHÍ LỰA CHỌN VÀ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

– Đăng ký học bổng có quy trình khá đơn giản. Bạn chỉ cần điền đơn đăng ký và trường sẽ đánh giá khả năng của bạn với tất cả cơ hội học bổng phù hợp.

Lưu ý: Bạn cần có thư mời nhập học chương trình đại học hoặc sau đại học của trường trước khi có thể đăng ký học bổng. 

📖THỜI HẠN ĐĂNG KÝ

– Trường Đại học Nottingham Trent đưa ra nhiều thời hạn để giúp bạn lập kế hoạch nộp đơn. Đơn xin học bổng cho tháng 9 năm 2022 phải được nộp trước những ngày sau: 

  • Thứ 4 ngày 12/1
  • Thứ 4 ngày 16/2
  • Thứ 4 ngày 16/3
  • Thứ 4 ngày 11/5
  • Thứ 4 ngày 29/6

Lưu ý: Một số đơn đăng ký có thể được đóng sớm đối với những khóa học phổ biến. 

📖THÔNG TIN CHI TIẾT: TẠI ĐÂY 

 

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/6684

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top List in the World Top 10 Cửa Hàng Đồ Gia Dụng TPHCM Chất Lượng Và Uy Tín