THÔNG TIN CHUNG
- Địa điểm: Sân khấu B2 @Vietfood – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. HCM
- Giảng viên: Chef Bùi Tiến Dũng – Học Viện Hướng Nghiệp Á Âu
- Miễn phí 100%
THÔNG TIN CHI TIẾT
- Chủ đề 1:
- Nghệ thuật trang trí món ăn Sous Vide Filet Mignon (Bò nấu chậm ăn kèm xốt vang đỏ)
- Thời gian: 9:00 – 11:00 | 9/8/2024
- Chủ đề 2:
- Nghệ thuật trang trí món ăn Beef Wellington
- Thời gian: 13:30 – 16:00 | 9/8/2024
QUYỀN LỢI
- Được hướng dẫn kỹ thuật chế biến món ăn bằng thiết bị nấu chậm, kỹ thuật xử lý, tạo màu sắc cho nguyên liệu, kĩ thuật trang trí món ăn, nắm rõ về các nguyên liệu, gia vị khi kết hợp với món ăn.
- Được trực tiếp chiêm ngưỡng màn trình diễn “mãn nhãn” với những kỹ thuật trang trí món ăn hiện đại và nếm thử thành phẩm ngay tại buổi học.
- Cơ hội để nâng cao trình độ nấu ăn và thưởng thức các món ăn hấp dẫn.
CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY
THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Địa điểm: SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
- Hotline/zalo: 0912 000 406 hoặc 0988 681 296
Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/25576
Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.
iVolunteer Vietnam mạng xã hội chia sẻ, tổng hợp các thông tin cơ hội tình nguyện, học bổng, khoá học online hữu ích dành cho sinh viên & giới trẻ Việt Nam. Với các thông tin được cộng đồng chia sẻ, chúng mình thường KHÔNG có liên hệ trực tiếp với ban tổ chức hay đầu mối liên lạc của chương trình! Bạn vui lòng xem thêm thông tin tên đơn vị tổ chức chương trình (tìm qua facebook hoặc google) & nội dung chi tiết đính kèm, email/SĐT liên hệ (nếu có) ở link bài đăng trên fanpage và website https://ivolunteer.vn để tìm hiểu rõ hơn.
Lượt xem: 49