Deadline: ASAP

Học Bổng Từ Quỹ LUF-SVM Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế Tại Đại Học Leiden Ở Hà Lan Lên Đến EUR 4,000

Quỹ LUF-SVM do Tổ chức Bao bì và Môi trường (SVM) thành lập nhằm hỗ trợ sinh viên có những hiểu biết sáng tạo, bất ngờ và đặc biệt liên quan đến chủ đề bao bì và môi trường để cung cấp nền tảng cho các ý tưởng của họ về việc tìm kiếm sự cân bằng phù hợp giữa sự tiện lợi của người tiêu dùng và dấu ấn của môi trường.

Học bổng giúp giảm bớt tác động của việc tăng học phí. Vì vậy, Quỹ Bao bì và Môi trường (SVM) hiện đang công bố cơ hội tài trợ cho các sinh viên tài năng tại Đại học Leiden.

📌 THÔNG TIN MÔ TẢ:

 • Tổ chức: Đại học Leiden
 • Bộ phận: Tổ chức Bao bì và Môi trường (SVM)
 • Cấp độ khóa học: Chương trình nghiên cứu
 • Giá trị học bổng: EUR 4,000
 • Quốc tịch: Sinh viên quốc tế

📌ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG:

 1. Các quốc gia đủ điều kiện: Tất cả các quốc tịch
 2. Khóa học hoặc môn học được chấp nhận: Một chương trình nghiên cứu trong khoa Khảo cổ học, Nhân văn, Y học / LUMC, Quản trị và Các vấn đề Toàn cầu, Luật, Khoa học Xã hội và Hành vi, Khoa học, Interfacultair Centrum Voor Lerarenopleiding, Onderwijsontwikkeling en Nascholing (ICLON), Trung tâm Nghiên cứu Châu Phi, Viện Nghiên cứu Châu Á Quốc tế
 3. Tiêu chí được chấp nhận: Để đủ điều kiện, ứng viên phải đáp ứng tiêu chí sau:
 • Bạn phải đăng ký làm sinh viên thạc sĩ tại Đại học Leiden.
 • Bạn phải có bằng thạc sĩ của một trường đại học được công nhận.

📌 CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

1. Cách thức nộp đơn: Để nộp đơn, ứng viên cần phải nhập học để lấy bằng tại Đại học Leiden. Sau đó, họ sẽ được tự động xem xét trao giải.

2. Tài liệu hỗ trợ: Gửi các tài liệu sau qua email đến cwb@luf.leidenuniv.nl, đề cập đến Quỹ LUF-SVM trong dòng chủ đề.

 • Một lá thư động viên, trong đó bạn giải thích lý do tại sao bạn tin rằng đề xuất luận án của mình xứng đáng nhận được học bổng của quỹ LUF / SVM.
 • Đề xuất luận án của bạn liên quan đến chủ đề bao bì và môi trường bao gồm: nền tảng phân tích hoặc kỹ thuật; ý tưởng sáng tạo và đổi mới; mô tả về đóng góp dự định của luận văn thạc sĩ của bạn cho cuộc thảo luận xã hội về bao bì và môi trường.
 • Thư giới thiệu được viết bởi người giám sát luận án tại Đại học Leiden của bạn.

3. Yêu cầu nhập học: Trước khi nộp đơn, bạn cần kiểm tra tất cả các yêu cầu đầu vào cho ngành học của mình.

4. Yêu cầu về ngôn ngữ: Người tham gia cần chứng minh rằng họ có trình độ tiếng Anh viết và nói phù hợp.

📌GIÁ TRỊ HỌC BỔNG:

 • Tổ chức Bao bì và Môi trường (SVM) sẽ cung cấp số tiền giải thưởng là EUR 4,000 cho mỗi người được trao giải. Tổng cộng có 08 học bổng sẽ được trao.

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/14872

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Lượt xem: 16

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ