Deadline: 1/10/2022

Hội Văn Học Nghệ Thuật Lâm Đồng Phát Động Cuộc Thi Sáng Tác Thơ Dành Cho Phụ Nữ Lần Thứ 3

“Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hội Văn học Nghệ thuật Lâm Đồng đã phát động cuộc thi sáng tác thơ dành cho phụ nữ lần thứ 3 – 2022. Cuộc thi nhằm động viên, khích lệ các cây bút nữ vượt qua những khó khăn đời thường, tích cực sáng tạo nên những vần thơ giàu biểu cảm, thấm đẫm tinh thần nhân văn, nhân ái.”

💟 GIỚI THIỆU:

  • Bên cạnh các đề tài về tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo, Lâm Đồng trên đường hội nhập và phát triển, với sự nhạy cảm, tinh tế, các nữ văn nghệ sĩ sẽ đi sâu phản ánh mọi khía cạnh đời sống, khai thác các đề tài về đức hy sinh, tình yêu thương, lòng độ lượng, chung thủy, nghĩa tình của người mẹ, người vợ, người bà, người chị, phát huy phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

💟 ĐỐI TƯỢNG:

  • Cuộc thi dành cho tất cả chị em phụ nữ là công dân Việt Nam có khả năng sáng tác thi ca

💟 HÌNH THỨC:

  • Mỗi tác giả được gửi dự thi tối đa 3 tác phẩm, dài không quá 25 câu, chưa công bố trên phương tiện truyền thông đại chúng và mạng xã hội. Các tác phẩm được chọn vào vòng chung kết sẽ được đăng tải trên Tạp chí Lang Biang để giới thiệu đến rộng rãi công chúng bạn đọc.

💟 GIẢI THƯỞNG:

  • 1 giải nhất trị giá 10 triệu đồng.
  • 1 giải nhì.
  • 2 giải ba.
  • 5 giải khuyến khích.

💟 NỘP TÁC PHẨM: Tác phẩm dự thi gửi về Hội Văn học Nghệ thuật Lâm Đồng (4A Trần Hưng Đạo, Phường 3, Đà Lạt), hoặc Email: langbiantapchi@gmail.com từ ngày 8/3/2022 đến ngày 01/10/2022. Dự kiến lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022.

Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/14127

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ