• Bạn có muốn tham gia một chiến dịch giáo dục trực tuyến hấp dẫn, sáng tạo và ý nghĩa ?

  Bạn có muốn tham gia một chiến dịch giáo dục trực tuyến hấp dẫn, sáng tạo và ý nghĩa ?

  Bạn có muốn chia sẻ những cơ hội, kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam?

  Bạn có muốn nhận được giấy chứng nhận có dấu đỏ và nhiều phần quà hấp dẫn từ iVolunteer?

  Nếu câu trả lời là có, thì bạn không nên bỏ lỡ chiến dịch #LearnOniVolunteer.

  LearnOniVolunteer là một chiến dịch giáo dục trực tuyến do iVolunteer Vietnam tổ chức, nhằm lan tỏa những giá trị giáo dục đến cộng đồng trên nền tảng Tik Tok. Bạn sẽ có cơ hội chia sẻ những thông tin hữu ích như cơ hội tình nguyện, học ngoại ngữ, hướng nghiệp, cơ hội việc làm, học bổng, chương trình giao lưu quốc tế… và xây dựng thương hiệu cá nhân cho chính bạn.

  Để tham gia chiến dịch, bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến qua form tại đường link bên dưới, sau đó sẽ nhận được hướng dẫn cụ thể từ iVolunteer. Bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ như tạo video, đăng tải video, tương tác với video của các bạn khác… trong vòng 1 tháng. Bạn sẽ được đánh giá dựa trên số lượng video, số lượt xem, số lượt thích, số lượt bình luận và số lượt chia sẻ của video của bạn.

  Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé! Hãy cùng iVolunteer tạo nên những video Tik Tok thú vị, bổ ích và lan tỏa những giá trị giáo dục đến cộng đồng.

  —————————————————–

  ⏰THỜI HẠN ĐĂNG KÝ: Không giới hạn

  Thông tin chi tiết đọc tại:

  https://ivolunteervietnam.com?p=102824

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước