• Ngày Hội Tình Nguyện Trung Thu Cho Em 2023

  Ngày Hội Tình Nguyện Trung Thu Cho Em 2023

  Trung thu đến trăm điều như ý

  Chị Hằng cười “Vạn sự thành công”

  Một sự kiện vô cùng được mong đợi đã chuẩn bị quay trở lại vào tháng 9 này. Với sứ mệnh “thắp sáng tuổi thơ Việt”, chương trình tình nguyện Trung thu cho em đang trên đường tìm kiếm những mảnh ghép còn lại của đại gia đình Xanh cốm để góp sức, chung tay tạo nên những điều vô cùng ý nghĩa cho dịp rằm tháng 8. Cho những ai chưa biết, Trung thu cho em là chương trình hiến máu lớn với hành trình 10 năm thành công rực rỡ trên địa bàn thành phố Hà Nội, là cầu nối mang những đơn vị máu quý giá của các bạn tình nguyện viên – những trái tim nhân ái đến với các bệnh nhi đang cần máu. Chương trình đã thu hút đông đảo sự quan tâm, và tham gia của các bạn trẻ trong suốt 10 năm vừa qua, thu về hàng nghìn đơn vị máu cho các bệnh nhân đang điều trị tại Viện huyết học – Truyền máu Trung ương nói riêng và trên toàn thành phố Hà Nội nói chung. Mỗi lần hiến máu, bạn không chỉ cứu sống một người, mà còn trao đi sự hi vọng và tình yêu thương.

  Thời gian mở đơn: từ 17 đến 25/8/2023

  Thời gian gặp mặt tình nguyện viên: 5/9/2023

  Địa điểm: Viện Huyết học – Truyền máu TW (Phố Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội)

  Hãy chia sẻ sự sống, lan tỏa tình yêu thương và cùng nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Hiến máu – một hành động thiết thực, cảm động và đẹp đẽ.

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước