• Khóa Học Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo Trên Nền Tảng Coursera

  Khóa Học Xây Dựng Kỹ Năng Lãnh Đạo Trên Nền Tảng Coursera

  📌GIỚI THIỆU

  Khi tham dự khoá đào tạo này, bạn sẽ nâng cao hiểu biết về bản thân và cải thiện lòng tự hào nhằm trở nên một lãnh đạo tốt hơn nữa. Bạn sẽ được học cách tiếp cận mới với lãnh đạo gọi là "Savoir-Relier", một cách làm này sẽ góp phần tăng cường lãnh đạo đội và thúc đẩy mối liên kết của mọi cá nhân với đội. Bạn sẽ trau dồi khả năng lắng nghe, để thấu hiểu và cảm nhận được bản thân trên con hành trình tìm kiếm phong thái lãnh đạo riêng biệt của bản thân.

  📌 BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC?

  Bạn sẽ tự tin với bản thân mình

  Có điều kiện nâng cao kỹ năng mềm để giao tiếp hiệu quả hơn với người xung quanh.

  Bạn sẽ nghe những người như chúng mình trình bày suy nghĩ và quan điểm của họ

  Bạn sẽ có ý thức lãnh đạo bản thân hơn nữa bằng việc tưởng tượng ra bức chân dung sếp của riêng mình

  📌NỘI DUNG KHÓA HỌC

  Tìm hiểu về cách tiếp cận mới trong nhà lãnh đạo "Savoir-Relier" – một cách tiếp cận dựa trên việc phát triển những mối liên hệ sâu sắc và đáng tin cậy.

  Hiểu sâu hơn nữa về bản thân. Bạn sẽ đi đến hành trình mới nhằm xây dựng những kỹ năng nhạy cảm của bản thân, cụ thể là phát triển khả năng lắng nghe và quan tâm đối với người xung quanh.

  Bạn sẽ có được kiến thúc và kỹ năng: dùng lý trí để đưa ra lựa chọn, đề ra phương hướng và cái nhìn nhận về những vấn đề và cuộc đời, giao tiếp với những người xung quanh mình, có quyền chất vấn và trả lời trong bài thuyết trình.

  📌 THÔNG TIN KHÓA HỌC

  Nền tảng: Coursera

  Thời lượng: khoảng 17 giờ

  Ngôn ngữ: tiếng Anh

  Hình thức: online

  Giảng viên: Valérie Gauthier

  Nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước