• Bạn có đang tìm kiếm các khóa học về Marketing không? Ngay dưới đây là mình sẽ giới thiệu cho các bạn một khóa học miễn phí về Marketing mà...

  Bạn có đang tìm kiếm các khóa học về Marketing không? Ngay dưới đây là mình sẽ giới thiệu cho các bạn một khóa học miễn phí về Marketing mà mình đã theo được một thời gian. Là một đứa học chuyên ngành Luật nên hầu như mình chưa từng tiếp xúc với mảng này, nhưng đây là một mảng "khá hot" và phổ biến trong xã hội, nên mình đã thử tiềm hiểu được một thời gian.

  Cũng thật may mình đã tìm được khóa học này, khóa học với thời gian tương đối ngắn, cung cấp cho người học nhưngc kiến thức cơ bản về Marketing, và sau quá trình học mình cảm thấy đây là một khóa học đúng " ngon, bổ, rẻ" luôn ấy. Hãy nhấn vào đường link phía dưới để bắt đầu khóa học bạn nhé!!!

  Khóa Học Miễn Phí Giới Thiệu Về Marketing Từ Trường Đại Học Pennsylvania

  Khóa học miễn phí “Introduction to Marketing” được cung cấp bởi Trường Đại học Pennsylvania trên nền tảng Coursera. Đây là một khóa học trực tuyến tự học, giúp người học có kiến thức cơ bản về marketing.

  Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu về vai trò của marketing trong doanh nghiệp và xây dựng một cơ sở kiến thức vững chắc về các khía cạnh cơ bản của marketing trong môi trường kinh doanh hiện đại. Bạn sẽ được cung cấp cái nhìn tổng quan về vai trò của marketing trong việc xây dựng một thương hiệu, tạo ra giá trị cho khách hàng và phát triển một chiến lược tiếp thị hiệu quả.

  🌈 THÔNG TIN CHUNG

  Nền tảng: Coursera

  Hình thức: Online

  Giảng viên: Barbara E. Kahn, Peter Fader, Jaggmohan Raju

  Thời gian khóa học: xấp xỉ 10 giờ

  Khóa học được giảng dạy bởi ba giảng viên hàng đầu của Wharton School – thuộc trường đại học Pennsylvania. Khóa học này bao gồm ba chủ đề cốt lõi về lòng trung thành của khách hàng: xây dựng thương hiệu, lấy khách hàng làm trung tâm và các chiến lược tiếp cận thị trường thực tế

  Xây dựng thương hiệu: tài sản thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng trong một thế giới năng động, nơi các công ty khởi nghiệp mới liên tục xuất hiện.

  Lấy khách hàng làm trung tâm: không đồng nhất với dịch vụ khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm bắt đầu từ việc tập trung và thu thập nhu cầu của khách hàng.

  Các chiến lược tiếp cận thị trường: hiểu các động lực ảnh hưởng đến khách hàng và xem cách chúng được thực hiện trước khi đầu tư.

  🌈 NỘI DUNG KHÓA HỌC

  Tuần 1: BRANDING: Chiến lược Marketing và Định vị Thương hiệu

  Tuần 2: Khách hàng là trung tâm: Những hạn chế của tư duy lấy sản phẩm làm trung tâm & Cơ hội và thách thức của việc lấy khách hàng làm trung tâm

  Tuần 3: Tiếp cận thị trường: Chiến lược truyền thông và các nguyên tắc cơ bản về giá cả

  Tuần 4: BRANDING: Chiến lược giao tiếp thương hiệu hiệu một cách hiệu quả và Chiến lược tái định vị

  Tuần 5: Tiếp thị ứng dụng (Tùy chọn)

  🌈 LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

  Nhận chứng chỉ khi hoàn thành khóa học

  Thời gian học tập linh hoạt

  Khóa học giới thiệu về marketing sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về lĩnh vực marketing. Bạn sẽ hiểu các khái niệm cơ bản, nguyên tắc và phương pháp quan trọng trong marketing.

  Áp dụng thực tế: Khóa học này cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để áp dụng marketing trong thực tế. Bạn sẽ học cách phân tích thị trường, tìm hiểu về đối tượng khách hàng, xây dựng chiến lược tiếp thị, và sử dụng các công cụ và kỹ thuật marketing hiệu quả.

  Cập nhật xu hướng mới: Marketing là một lĩnh vực liên tục thay đổi. Tham gia khóa học này sẽ giúp bạn cập nhật các xu hướng mới nhất trong marketing, bao gồm các công nghệ mới, phương pháp tiếp thị số, và các chiến lược tiếp thị sáng tạo.

  🌈 ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC: TẠI ĐÂY

  Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/20609

  Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí – trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước