• Bạn là một người mới nhập môn lập trình, hoặc bạn là một người học trái ngành nhưng vẫn muốn tìm hiểu về lập trình. Tớ nghĩ Khóa Học Online...

  Bạn là một người mới nhập môn lập trình, hoặc bạn là một người học trái ngành nhưng vẫn muốn tìm hiểu về lập trình. Tớ nghĩ Khóa Học Online Về Lập Trình Cho Người Mới Bắt Đầu do STEAM for Vietnam Foundation sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Ừ thì nó đã quá deadline để đăng ký rồi nhưng mình ở đây để review cho các bạn biết về khóa học này để biết đâu vài tháng nữa hoặc chắc chắn là một năm sau có khóa học này, bạn sẽ có thể quyết đoán để đăng ký và thực hiện việc học IT – vua của mọi nghề.

  Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được:

  – Được đào tạo Tư duy Máy tính và Lập trình Scratch

  – Được tiếp cận kiến thức cơ bản về Khoa học Máy tính thông qua ngôn ngữ lập trình Python.

  – Học sinh có kiến thức nền tảng về cách máy tính xử lý thông tin, lưu trữ bộ nhớ, và lập trình chương trình.

  – Học sinh áp dụng kiến thức đã học để thiết kế dự án lập trình cá nhân. Dự án sẽ được chia sẻ trên hệ thống STEAMese Profile với các học sinh khác.

  * Feedback từ một vài người “trong cuộc”:

  1. Bà hàng xóm nhà mình đây, trước đi buôn đồng nát, tình cờ có thằng sinh viên khoa cntt nó bán đống sách cũ. Thế nào mà bà ấy “học khóa code của STEAM”.

  Rồi sáng đi mua đồng nát, tối về đọc sách, cuối tuần ra quán net thực hành. Sáu tháng sau bà ấy khăn gói lên HN đi phỏng vấn, cũng nhờ code trên giấy nhiều mà mấy bài “whiteboard” bà ấy làm ngon ơ.

  Cũng 5 năm rồi, giờ đang làm lead ở một công ty khá lớn. Đúng là cái nghề này mang lại cơ hội đổi đời cho nhiều người.

  2. Gần nhà mình có ông tầm gần 30, bảo làm cà phê, tiêu mệt quá.

  Thế là khăn gói lên iVolunteer học 1 khóa lập trình pithon dip leaning gì đó, xong rồi làm 300 bài code thiếu nhi luyện tập.

  Bữa mới nói chuyện khoe đang làm lương cũng 1-2k gì đó!

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước