• 🌟[GIỚI THIỆU]🌟 Học Bổng Bậc Cử Nhân Và Thạc Sĩ Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế Tại Đại Học Bách Khoa California Humboldt

  🌟[GIỚI THIỆU]🌟 Học Bổng Bậc Cử Nhân Và Thạc Sĩ Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế Tại Đại Học Bách Khoa California Humboldt

  🔊 Alo alo, cơ hội đặt chân tới Mĩ dành cho sinh viên quốc tế đã đến rồi đây, hay cùng khám phá và tìm hiểu Học Bổng Bậc Cử Nhân và Thạc Sĩ tại Đại Học Bách Khoa California Humboldt nhé!

  💫THÔNG TIN CHUNG

  Quốc gia: Mỹ – Bang California

  Đại học: California Polytechnic Humboldt University

  Bậc học: Đại học và sau đại học

  Deadline: 15/5 cho kỳ thu, 15/10 cho kỳ xuân hằng năm

  🤓Điều kiện:

  – Các sinh viên quốc tế đang tìm kiếm bằng cấp toàn thời gian, có thị thực F1, có nhu cầu tài chính và kết quả học tập tốt.

  – Sinh viên quốc tế đang tìm kiếm bằng đại học hoặc sau đại học, có thị thực F1 và sinh viên quốc tế không tham gia học phí Humboldt Study California sẽ được ưu tiên.

  – Được ghi danh và có tình trạng nhập cư tốt hoặc phải được chấp nhận vào Humboldt cho học kỳ tiếp theo. Giải thưởng phụ thuộc vào kết quả học tập và tài chính.

  🌻GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

  Khoảng 1.000 – 2.000 đô la tùy thuộc vào nguồn tài trợ hiện có, áp dụng cho học phí ngoài tiểu bang.

  ✨Xem thêm chi tiết tại link dưới đây để và được hướng dẫn về cách thức đăng kí và thông tin liên hệ: https://ivolunteer.vn/hoc-bong-bac-cu-nhan-va-thac-si-danh-cho-sinh-vien-quoc-te-tai-dai-hoc-bach-khoa-california-humboldt-s21125.html

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước