• NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ Ở CÁC THẦY CÔ GIÁO NHÀ ACE

  NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ Ở CÁC THẦY CÔ GIÁO NHÀ ACE

  Đặc biệt!

  Đây chính là tính từ gắn liền với hình ảnh và những con người tham gia ACE.

  Với mình, ACE đặc biệt theo một cách rất riêng và những thầy cô giáo nhà ACE cũng thế! Có lẽ chỉ có tại Câu lạc bộ Ngày Mai Tươi Sáng, mình mới cảm nhận được sự đặc biệt đấy – một sự đặc biệt của tình yêu thương và nhiệt huyết luôn sẵn sàng lan tỏa tới không chỉ các em nhỏ và là cả cộng đồng. Qua cách mà ACE hoạt động, sự gần gũi của các thành viên, sự gắn bó của các anh chị đối với các em nhỏ ở Làng ở các phường, tinh thần đặc biệt ấy luôn rực cháy và tỏa sáng!

  Mỗi người tới với ACE vì những lý do khác nhau, có thể vì niềm vui, vì muốn sẻ chia hay muốn tích lũy kinh nghiệm.

  Mỗi người tới với ACE và trải qua những kỷ niệm khác nhau, có thể là những phút giây vui vẻ, thư giãn hay đôi khi là căng thẳng, suy tư về việc dạy học.

  Mỗi người tới với ACE đều có những ấn tượng và cảm nghĩ của riêng mình.

  Trong cuộc sống vẫn luôn có những tấm lòng vàng luôn sẵn sàng sẻ chia thời gian, công sức, chẳng quản gian lao bởi họ luôn muốn dành những điều tốt đẹp và ý nghĩa tới với cộng đồng. Và tại ACE, các “thầy cô” luôn mở rộng tấm lòng và trao đi yêu thương, nhiệt tình dạy dỗ và đồng hành cùng các em nhỏ trên chặng đường phía trước.

  Hãy cùng ACE điểm qua một vài trong số rất nhiều những “thầy cô” đặc biệt đã ở ACE và cùng đồng hành với các em học trò đặc biệt nhé!

  Mỗi câu chuyện là những trải nghiệm chân thực và chia sẻ từ sâu đáy lòng của các anh chị nên chúng mình hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

  Chúng mình luôn trân trọng những đóng góp và cống hiến mà các anh chị em trong ACE đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện. ACE xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người “thầy cô’’ đặc biệt vì những điều cực kỳ đặc biệt mà anh chị đã làm được!

  ACE mãi đỉnh! Các thầy cô mãi đỉnh!

  ——————————————–

  #Nham #Shang #Son

  🌈ACE – CLB Ngày Mai Tươi Sáng

  📞 Hotline: 0332172403

  📧Email:clb.ace.ngaymaituoisang.1502@gmail.com

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước