• "iVolunteer VietNam là một tổ chức phi chính phủ với mục tiêu tạo ra một cộng đồng tình nguyện viên đầy đủ những kĩ năng, kiến thức và trang bị...

  “iVolunteer VietNam là một tổ chức phi chính phủ với mục tiêu tạo ra một cộng đồng tình nguyện viên đầy đủ những kĩ năng, kiến thức và trang bị các công cụ cần thiết để tham gia vào các hoạt động tình nguyện cùng nhau. Tổ chức này mang lại rất nhiều giá trị cho cộng đồng bằng cách cung cấp nhiều thông tin hữu ích về các chương trình tình nguyện, sự kiện và các hoạt động khác liên quan đến tình nguyện.

  Để giúp cho người dùng tìm kiếm các hoạt động tình nguyện một cách dễ dàng và nhanh chóng, trang web chính thức của iVolunteer VietNam cung cấp cho họ nhiều thông tin chi tiết về các hoạt động tình nguyện hiện có và các chương trình tình nguyện đang tuyển dụng. Trang web cũng cung cấp nhiều thông tin hữu ích về các vấn đề xã hội và các hoạt động tình nguyện khác liên quan đến cộng đồng.

  Bên cạnh đó, fanpage iVolunteer VietNam trên Facebook cũng là một kênh thông tin quan trọng. Trang web không chỉ cập nhật các chương trình tình nguyện và sự kiện, mà còn chia sẻ nhiều tin tức và bài viết hữu ích về các vấn đề xã hội. Đặc biệt, trang web còn chia sẻ nhiều câu chuyện tình nguyện cảm động và ảnh đẹp của các tình nguyện viên. Điều này giúp người dùng cảm thấy được sự ấm áp và động viên từ cộng đồng tình nguyện.

  Trang web học tập iVolunteer VietNam cung cấp nhiều tài liệu hữu ích về tình nguyện và các hoạt động tình nguyện, bao gồm các khóa học trực tuyến, các tài liệu đào tạo và các tài nguyên hướng dẫn. Điều này giúp người dùng có thể tìm hiểu và học tập về tình nguyện một cách chuyên sâu và có ích.

  Ngoài ra, iVolunteer VietNam còn tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện như Tình nguyện Quốc tế, Cắm trại tình nguyện và Chương trình đào tạo tình nguyện viên”

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước