• THỰC TẬP SINH? CÔNG VIỆC TẠI TỔ CHỨC ĐA QUỐC GIA?

  THỰC TẬP SINH? CÔNG VIỆC TẠI TỔ CHỨC ĐA QUỐC GIA?

  Là một sinh viên theo đuổi con đường ngoại giao quốc tế, mình luôn cố gắng tìm kiếm những khía cạnh mới của bản thân, trải nghiệm, học hỏi nhiều hơn. Chắc hẳn mình cũng sẽ tìm tòi những “address” uy tín để phát triển đúng không? Mình xin giới thiệu một địa chỉ cho những bạn đang trên con đường tìm kiếm cơ hội được làm việc với các tổ chức đa quốc gia, hay trong các tập đoàn lớn trên mạng lưới toàn cầu… Vậy thì đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm ngay NGO RECRUITMENT!

  🫶NGO Recruitment là một dự án phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, chuyên kết nối các tổ chức phi chính phủ (NGO) với nguồn nhân lực trẻ có chất lượng cao tại Việt Nam. Trong gần 3 năm hoạt động, NGO Recruitment đã tuyển dụng cho nhiều tổ chức phi chính phủ quốc tế (INGO) làm việc tại Việt Nam, bao gồm các tổ chức từ thiện, tổ chức phi chính phủ quốc tế, nhóm cộng đồng, đại sứ quán và lãnh sự quán, tổ chức y tế và phúc lợi động vật, cơ sở giáo dục, hiệp hội ngành, tổ chức tôn giáo, nhóm chính trị và nhà hoạt động.

  🎯Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội làm việc tại các tổ chức phi chính phủ, hãy tham khảo thông tin về NGO Recruitment.

  #ivolunteer #ivolunteervietnam #HdipNe #NGORecruitment #project #internship

  ——————–

  📒THÔNG TIN CHI TIẾT:

  -Website : https://www.ngorecruitment.org

  -Fanpage https://www.facebook.com/NGORecruitment

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước