• [HÃY THAM GIA NGAY] để nhận được GIẤY CHỨNG NHẬN BẰNG TIẾNG ANH CỰC XỊN XÒ cùng iVolunteer !!!

  [HÃY THAM GIA NGAY] để nhận được GIẤY CHỨNG NHẬN BẰNG TIẾNG ANH CỰC XỊN XÒ cùng iVolunteer !!!

  Chiến Dịch Hỗ Trợ Truyền Thông Dự Án Cộng Đồng cùng iVolunteer mong muốn được thể hiện sự kết nối mạnh mẽ, mang đến những cơ hội phát triển, những kinh nghiệm cho các thế hệ trẻ Việt Nam. Nhất là những bạn có mong muốn cải thiện hơn về kỹ năng truyền thông, cập nhật thông tin nhanh chóng nhất. Thời hạn làm việc là 1 tháng kể từ ngày bắt đầu.

  Và…Để “hoá phép” cho mong muốn đó trở nên ý nghĩa hơn, iVolunteer đã mở form đăng kí làm Tình nguyện viên Truyền thông Online với đích đến VÔ CÙNG HẤP DẪN. Đó chính là Giấy Chứng Nhận – Certificate bản mềm bằng TIẾNG ANH có DẤU ĐỎ.

  Chúc các bạn may mắn!

  —————-

  📒THÔNG TIN CHI TIẾT: https://ivolunteervietnam.com?p=15620

  ⏰THỜI HẠN ĐĂNG KÝ: Quanh năm

  🎯QUYỀN LỢI:

  Được thể hiện và rèn luyện các kỹ năng vốn có, tự nâng cao và phát triển sự sáng tạo cũng như kiến thức, các kỹ năng cần thiết cho công việc liên quan đến viết lách, truyền thông và online business nói chung;

  Những thành viên hoạt động nhiệt tình, tích cực sẽ có cơ hội trở thành tình nguyện viên, cộng tác viên, thành viên chính thức của dự án.

  #ivolunteer #ivolunteervietnam #tinhnguyenvien #HdipNe #besmilingdo #truyenthong

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước