• [REVIEW "YOUTH OPPORTUNITIES"]

  [REVIEW "YOUTH OPPORTUNITIES"]

  ⭐️ Youth Opportunities – Cơ hội đi ra thế giới dành cho người trẻ Việt Nam là một dự án cộng đồng mới được thành lập nhằm chia sẻ, tổng hợp và cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, cuộc thi, cơ hội tham gia sự kiện, hội thảo,… đến từ khắp nơi trên thế giới dành cho các bạn trẻ Việt Nam. Nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay có thêm thật nhiều thông tin, cơ hội để tự tin bơi ra biển lớn, thực hiện được ước mơ của mình và đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng.

  📌 Youth Opportunities Vietnam được hình thành và xây dựng bởi mong muốn được đóng góp và cống hiến cho xã hội. Kể từ khi hoạt động, nền tảng luôn tích cực kết nối học sinh, sinh viên với những cơ hội rèn luyện và phát triển bản thân. Từ đó, các bạn học sinh, sinh viên có thể sẵn sàng vượt qua những thách thức, khắc nghiệt với tư thế luôn chủ động, sáng tạo, không ngần ngại đối mặt với những thử thách.

  💥 Được thành lập vào năm 2018, đến nay page đã có hơn 96k người theo dõi, với sứ mệnh đem đến cho thế hệ trẻ Việt- tương lai của đất nước- nhiều cơ hội để phát triển bản thân, cũng như năng lực hội nhập kinh tế quốc tế. Hàng nghìn các khóa học kĩ năng online-offline, suất học bổng từ nhiều quốc gia, dự án hợp tác trao đổi quốc tế, các cuộc thi trải dài mọi lĩnh vực,…được cập nhật hàng giờ trên Youth Opportunities sẽ giúp các bạn nhanh chóng tiếp cận, tìm hiểu để tham gia những chương trình đầy ý nghĩa này km. Qua gần 5 năm phát triển, tổ chức đã có nhiều thành công trong việc thu hẹp khoảng cách giữa thanh niên nông thôn và thành thị, khuyến khích các bạn trẻ tự tin sải cánh thực hiện ước mơ, đam mê.

  💪 Với những thành tích trên, Youth Opportunities xứng đáng là cộng đồng để các bạn trẻ đánh thức tiềm nặng bản thân, nắm bắt cơ hội chiến thắng. Hãy đến với tổ chức để không bỏ lỡ mọi điều tuyệt vời đang chờ bạn nhé 🤩

  📍 Thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/YouthOp.vn?mibextid=LQQJ4d

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước