• [IVolunteer Tuyển Tình Nguyện Viên Truyền Thông Online 2023 (Có Giấy Chứng Nhận Sau 7 Ngày)]

  [IVolunteer Tuyển Tình Nguyện Viên Truyền Thông Online 2023 (Có Giấy Chứng Nhận Sau 7 Ngày)]

  ⭐️ Sơ lược về chương trình tuyển dụng Tình nguyện viên của iVolunteer Vietnam:

  👉 Chiến dịch hỗ trợ truyền thông dự án cộng đồng cùng iVolunteer 2023 được tổ chức theo hình thức online. Qua chiến dịch này, chúng mình mong muốn thể hiện rõ ràng hơn sứ mệnh kết nối/ chia sẻ các cơ hội phát triển và đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên hành trình khám phá và định vị bản thân.

  👉 Là Tình nguyện viên Truyền thông, bạn sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng giao tiếp, viết lách, thiết kế đồ họa và quản lý nội dung. Đây là những kỹ năng quan trọng trong thế giới hiện đại và có thể giúp bạn trong cả sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.

  👉 Tham gia vào iVolunteer, bạn sẽ được gặp gỡ và kết nối với những người có cùng đam mê và tầm nhìn. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra những ý tưởng sáng tạo và mang lại những thay đổi tích cực cho xã hội.

  👉 Không có gì tốt hơn khi có thể đóng góp vào cộng đồng và giúp đỡ những người cần sự hỗ trợ. Bằng cách trở thành một Tình nguyện viên Truyền thông, bạn sẽ trải qua những trải nghiệm ý nghĩa và khám phá sức mạnh của việc tương tác và tạo sự khác biệt.

  👉 Hãy cùng chúng mình viết nên trang hành trình ý nghĩa này bằng cách nhanh tay điền form đăng ký tham gia chương trình cùng iVolunteer với tư cách là Tình nguyện viên online ngay hôm nay nhé!

  🤩 QUYỀN LỢI CỦA TÌNH NGUYỆN VIÊN ONLINE:

  1. NHẬN Giấy chứng nhận – Certificate bản mềm (tiếng Anh) có dấu đỏ, sau khi thực hiện đúng và đầy đủ các bước dưới đây.

  2. Được cung cấp “mã truy cập” Handbook “Tổng Hợp 100+ Tổ Chức, Dự Án Dành Cho Học Sinh, Sinh Viên Năm 2023” ĐỘC QUYỀN từ iVolunteer Vietnam.

  3. Có cơ hội được nhận “tích xanh” dành cho cá nhân có thành tích xuất sắc.

  ⏰ DEADLINE: All year round

  📍Thông tin chi tiết và đăng kí tại: https://ivolunteer.vn/z/19854

  #iVolunteer #iVolunteerVietnam #tinhnguyenvien #ambassador #daisutruyenthong