• [ REVIEW NGO RECRUITMENT ]

  [ REVIEW NGO RECRUITMENT ]

  🌷Nếu bạn đang cần tìm hoạt động hoặc công việc? Bạn đang quan tâm với các tổ chức phi chính phủ? Không cần tìm đâu xa ngoài NGO Recruitment, đối tác phù hợp của bạn trong việc kết nối những cá nhân tài năng với những cơ hội có ý nghĩa trong lĩnh vực phi lợi nhuận của Việt Nam.

  🌱 Cho dù bạn là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm hay một sinh viên mới tốt nghiệp, NGO Recruitment đều cung cấp nền tảng cho các cơ hội đa dạng ở các lĩnh vực. Từ giáo dục đến y tế, phúc lợi động vật đến hoạt động xã hội, NGO Recruitment đều cam kết tạo ra sự khác biệt.

  🌎Trong gần 2 năm, NGO Recruitment đã đi đầu trong việc kết nối các chuyên gia lành nghề với các tổ chức phi chính phủ quốc tế (INGO) hoạt động tại Việt Nam. NGO Recruitment phục vụ cho nhiều tổ chức, bao gồm các tổ chức phi chính phủ quốc tế, Đại sứ quán và Lãnh sự quán, Tổ chức từ thiện, Nhóm cộng đồng, Tổ chức y tế và phúc lợi động vật, Cơ sở giáo dục, Hiệp hội ngành, Tổ chức tôn giáo, Nhóm chính trị và nhà hoạt động.

  🌟Tự đánh giá: 4,5/5

  📌 Chi tiết tại: https://ivolunteer.vn/i/ngorecruitmentmxh

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước