• Cuối năm này, bạn đã có kế hoạch gì chưa?

  Cuối năm này, bạn đã có kế hoạch gì chưa?

  Khám phá những địa điểm mới ?

  Hay dành thời gian quý báu bên gia đình?

  Hoặc muốn dành thời gian để học tập và mở rộng cơ hội cho bản thân?

  Nếu bạn muốn kết thúc năm thật năng động và ý nghĩa thì hãy tham gia chiến dịch #LearnOniVolunteer.

  🌐 iVolunteer phát động mở ra chiến dịch #LearnOniVolunteer nhằm tạo ra một cầu nối giáo dục mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Mục tiêu của #LearnOniVolunteer là lan tỏa giáo dục theo cách sáng tạo, linh hoạt và đầy tính thực tế, mở rộng cơ hội giao lưu quốc tế, mở rộng mối quan hệ và tạo ra những trải nghiệm ý nghĩa. Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ thông tin, #LearnOniVolunteer còn hỗ trợ xây dựng thương hiệu cá nhân cho bạn. Bạn sẽ được khuyến khích phát triển kỹ năng giao tiếp, tạo nội dung sáng tạo và xây dựng hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội.

  ⭐️ Thời gian tham gia: 01 tháng

  ⭐️ Hình thức: Trực tuyến

  📢 Quyền lợi của người tham gia:

  – Được nhận giấy chứng nhận có dấu đỏ (.pdf) xác nhận từ iVolunteer Vietnam sau 30 ngày làm việc nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ;

  – Thể hiện & rèn luyện kỹ năng edit video/ khả năng biên tập và tư duy sáng tạo, nhạy bén,…

  – Có cơ hội xây dựng hình ảnh/ thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội như một người trẻ hướng tới giáo dục, tạo giá trị tích cực cho cộng đồng.

  – Đặc biệt, qua chiến dịch giáo dục trực tuyến kéo dài 1 tháng này, bạn cũng có thể sẽ tìm ra thế mạnh và niềm yêu thích, đam mê và định hướng phát triển bản thân và chia sẻ kiến thức dành cho người Việt trẻ.

  ⭐️ Hãy tham gia ngay để trải nghiệm sự hỗ trợ chân thành và sự phong phú trong hành trình của bạn!

  ❗️Chi tiết tại: https://ivolunteervietnam.com?p=102824

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước