• Tôi đã tìm thấy cái này hay hoc cho mấy bạn đang muốn học tiếng Nga nè

  Tôi đã tìm thấy cái này hay hoc cho mấy bạn đang muốn học tiếng Nga nè

  "KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ VỀ TỪ VỰNG TIẾNG NGA QUA HOẠT HINH CỦA UDEMY"

  Học bằng thị giác là một phương pháp đóng vai trò quan trọng đối với người học ngoại ngữ nói riêng và trong giáo dục nói chung. Do đó, học từ vựng tiếng Nga qua hoạt hình là một hình thức mới để giúp bạn làm quen và nâng cao vốn từ vựng của mình bắt đầu bằng những từ cơ bản. Khóa học hoàn toàn lý tưởng cho người mới bắt đầu ở bất cứ độ tuổi nào đang có ý định hoặc đang học tiếng Nga. Bên cạnh đó, các bài học hoàn toàn được thiết kế và giảng dạy do giáo viên bản xứ (Giáo viên Nga) nên bạn yên tâm về phát âm.

  Các chủ đề trong khóa học hết sức gần gũi và dễ tiếp thu cho người mới bắt đầu.

  Từ vựng về gia đình, nghề nghiệp, quần áo, phương tiện giao thông

  Từ vựng về nơi ở, nhà cửa, bếp núc, trường học, cơ quan

  Từ vựng thiên nhiên, động vật, ăn uống, con người

  Các bạn sẽ được học với giáo viên bản xứ "Alla Yurina" trên nền tảng "Udemy" (nên nhanh tay đăng ký nếu chưa có tài khoản nhe). Khóa học online và ngôn ngữ là tiếng Anh và thời lượng chỉ trong vòng 1 tiếng đầu hồ. Thế nên thay vì làm lướt internet hay xem phim gì đó thì bỏ chút thời gian ra để học thêm từ vựng và những phương pháp mới nhee.

  Đang quan tâm thì nhất vào link https://ivolunteer.vn/z/22528 đăng kí học rồi nhắn tin với tuii để học chung cho vui nhaaaaa.

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước