• 💞 TRẠM DỪNG TIẾP THEO CỦA KHỞI 💞

  💞 TRẠM DỪNG TIẾP THEO CỦA KHỞI 💞

  📚 Tiếp nối thành công của lần đầu tiên ra mắt, nhà xuất bản DVC xin được giới thiệu tới các bạn cuốn sách “KHỞI” phiên bản 2023. Liệu bạn có thắc mắc trong phần này, địa điểm dừng chân tiếp theo của những “binh đoàn áo xanh” sẽ là đâu không?

  🏡 Nằm tại một trong những địa phương khó khăn thuộc tỉnh Thanh Hóa, huyện Quan Sơn, xã Trung Thượng, trường Mầm non bản Bàng hiện là ngôi nhà chung của khoảng 28 em học sinh. Đây sẽ là điểm trường chính trong trạm dừng tiếp theo của KHỞI.

  💚 Hàng ngày, thầy cô và các em học sinh nơi đây phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, vất vả do vị trí địa lý xa trung tâm, giao thông không thuận lợi, điều kiện cơ sở vật chất còn thiếu thốn. Nơi thầy trò học tập và nghỉ ngơi chỉ là những phòng học đơn sơ được chắp ghép bằng các tấm tôn, nhựa. Khu vui chơi của các em cũng đã hư hại, xuống cấp nhiều theo thời gian. Lán ăn nhỏ vẫn còn thiếu một mái hiên để che mưa, che nắng.

  💚 Cuốn sách mang tên “KHỞI 2023” hứa hẹn sẽ là nơi ghi dấu những hình ảnh và trải nghiệm đẹp đẽ giữa “binh đoàn áo xanh” và các em nhỏ nơi đây. DVC hi vọng sẽ nhận được thật nhiều sự ủng hộ, giúp đỡ từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân để “KHỞI 2023” diễn ra thành công tốt đẹp.

  ————————————————–

  ☀️ CHƯƠNG TRÌNH “KHỞI 2023” ☀️

  🎓 Địa điểm: Trường Mầm non bản Bàng, xã Trung Thượng, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa

  ⏰ Thời gian: 06/05/2023 – 07/05/2023

  ————————————————–

  HẠNG MỤC QUYÊN GÓP

  💌 Các bạn có thể ủng hộ thông qua tài khoản thiện nguyện của Câu lạc bộ:

  Ngân hàng MB Bank

  Chủ tài khoản: Trần Ngọc Văn

  Số tài khoản: 0051

  THỜI GIAN NHẬN QUYÊN GÓP

  💌 Từ ngày 30/03 đến 05/05/2023

  —————————————–

  📌 Fanpage: CLB Tình nguyện Học viện Ngoại giao

  📧 Email: dvc.dav69@gmail.com

  🌐 Website: www.dvcdav69.com

  📞 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  0825 026 368 (Minh Ngọc)

  0911 410 630 (Thùy Dương)

  0935 139 088 (Anh Quân)

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước