• [REVIEW Icourse - tình nguyện 7 ngày]

  [REVIEW Icourse – tình nguyện 7 ngày]

  Tôi vô cùng phấn khích khi có cơ hội tham gia vào iCourse, một nền tảng giáo dục trực tuyến với tầm nhìn rõ ràng về việc cung cấp kiến thức và cơ hội học tập cho mọi người. Tôi trở thành một tình nguyện viên online của iCourse, và trải nghiệm này đã mang lại cho tôi rất nhiều lợi ích và cảm xúc tích cực.

  Một trong những điều đáng kích thích nhất là việc nhận Giấy chứng nhận bản mềm (tiếng Anh) với dấu đỏ sau khi hoàn thành các nhiệm vụ tình nguyện. Giấy chứng nhận này không chỉ thể hiện sự cam kết của tôi với việc hỗ trợ mục tiêu của iCourse mà còn là một sự công nhận về sự phát triển cá nhân của mình qua quá trình này.

  iCourse cũng đã cung cấp cho tôi "mã truy cập" vào Handbook "Tổng Hợp 100+ Khóa Học Trực Tuyến Độc Quyền," giúp tôi khám phá một loạt các khóa học trực tuyến đa dạng và thú vị. Điều này giúp tôi không chỉ nâng cao kiến thức của mình mà còn phát triển kỹ năng và sự hiểu biết trong các lĩnh vực khác nhau.

  Ngoài ra, cơ hội nhận "tích xanh" dành cho những cá nhân xuất sắc thực sự là một động viên lớn. Điều này thúc đẩy tôi không ngừng nỗ lực và cống hiến trong công việc tình nguyện của mình.

  Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và đầy động viên vì có cơ hội tham gia vào iCourse và chia sẻ trong sứ mệnh của họ để mang kiến thức và học tập đến mọi người. Đây là một hành trình ý nghĩa và đáng trân trọng mà tôi hy vọng sẽ tiếp tục trong tương lai.

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước