• 💫CÓ THỂ BẠN ĐÃ BIẾT VỀ " iScholarship Vietnam " ?💫

  💫CÓ THỂ BẠN ĐÃ BIẾT VỀ " iScholarship Vietnam " ?💫

  ❓ Bạn đang băn khoăn không biết khi nào là thời điểm để nắm bắt cơ hội cho công việc sau này hay đơn giản là thời điểm hiện tại?

  👉Vậy tại iCholarship chính là cơ hội để bạn giành lấy học bổng, các chuyến đi thực tập , và thật nhiều cơ hội khác để phát triển bản thân.

  ❓ Vậy iScholarship Vietnam là gì?

  ⭐iScholarship Vietnam là dự án tổng hợp và là 1 trong những nơi cung cấp thông tin chính thống, mới nhất về các chương trình học bổng Chính phủ các nước cấp cho Việt Nam trong khuôn khổ Hiệp định về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục giữa Việt Nam và nước sở tại. Bên cạnh đó, iScholarship cũng giới thiệu tới các bạn trẻ các khóa học uy tín về ngoại ngữ, chuyên ngành,…đến từ nhiều trường học, webite uy tín trên thế giới.

  🔥 Luôn cập nhật thường xuyên mới nhất về các cơ hội tình nguyện

  iScholarship không chỉ cung cấp thông tin về các dự án tình nguyện hiện đang diễn ra mà còn liệt kê các cơ hội mới nhất và được cập nhật liên tục. Điều này giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào phù hợp với sở thích và khả năng của mình.

  🔥 Đa dạng chủ đề

  Trang này không giới hạn trong việc chỉ liệt kê các dự án tình nguyện cụ thể, mà còn bao gồm các cơ hội học tập, hội thảo, và các sự kiện xã hội khác. Là cầu nối giúp các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận được các nguồn thông tin về các chương trình học bổng, cơ hội quốc tế một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  🔥 Cộng đồng vui vẻ, tích cực

  Trang iScholarship cũng tạo ra một không gian để các bạn thoả sức chia sẻ thông tin và kinh nghiệm của mình về hoạt động tình nguyện, đồng hành cùng người trẻ trên hành trình "Become Global Citizen".

  Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham gia cộng đồng “iScholarship” ngay thôi nào🍀

  💥 Thông tin chi tiết xem tại 📌: https://www.facebook.com/iScholarshipVietnam