• [Tham Gia Chiến Dịch Giáo Dục Trực Tuyến #LearnOniVolunteer Trong 1 Tháng Để Nhận Giấy Chứng Nhận & Nhiều Phần Quà Hấp Dẫn]

  [Tham Gia Chiến Dịch Giáo Dục Trực Tuyến #LearnOniVolunteer Trong 1 Tháng Để Nhận Giấy Chứng Nhận & Nhiều Phần Quà Hấp Dẫn]

  🔥 Mùa hè này, iVolunteer hứa hẹn sẽ là một mùa hè “bùng nổ” với chiến dịch #LearnOniVolunteer.

  #LearnOniVolunteer hướng tới mục tiêu lan tỏa những giá trị giáo dục đến cộng đồng trên nền tảng Tik Tok cùng iVolunteer, chính các bạn – sẽ chia sẻ thông tin hữu ích như cơ hội tình nguyện, học ngoại ngữ, hướng nghiệp, cho đến cơ hội việc làm, học bổng, chương trình giao quốc tế… và xây dựng thương hiệu cá nhân cho chính bạn.

  Vậy chiến dịch Learn On iVolunteer có gì nhỉ?

  👉Chiến dịch nhằm giúp cộng đồng độc giả, người theo dõi của iVolunteer sẽ được tiếp cận thông tin và cơ hội nhanh chóng và đa dạng hơn. Đồng thời, các bạn cũng sẽ đóng góp vào việc quảng bá hình ảnh iVolunteer Vietnam và các dự án trực thuộc tới cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam trong nước và quốc tế. Thông qua việc tăng cường sự lan tỏa thông tin và tạo ra nhiều cơ hội mới, chúng ta có thể tạo ra một môi trường thuận lợi để các hoạt động tình nguyện được thực hiện và góp phần xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn.

  ⭐️Quyền lợi của người tham gia

  -Nhận Giấy chứng nhận từ iVolunteer Vietnam nếu hoàn thành đầy đủ công việc được giao.

  -Thể hiện & rèn luyện kỹ năng edit video/ khả năng biên tập và tư duy sáng tạo, nhạy bén,…

  -Thông qua #LearnOniVolunteer, bạn sẽ có cơ hội xây dựng hình ảnh/ thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội như một người trẻ hướng tới giáo dục, tạo giá trị tích cực cho cộng đồng.

  -Đặc biệt, biết đâu…qua chiến dịch giáo dục trực tuyến kéo dài 1 tháng này, bạn sẽ tìm ra thế mạnh và niềm yêu thích, đam mê và định hướng phát triển bản thân và chia sẻ kiến thức dành cho người Việt trẻ.

  🖲Thông tin chi tiết tại: https://ivolunteer.vn/z/10404