• [Cuộc Thi Viết “Khoảnh Khắc Tết Của Tôi” Dịp Du Xuân Giáp Thìn Do Báo Tuổi Trẻ Tổ Chức 2024]

  [Cuộc Thi Viết “Khoảnh Khắc Tết Của Tôi” Dịp Du Xuân Giáp Thìn Do Báo Tuổi Trẻ Tổ Chức 2024]

  Tết, không chỉ là dịp để trở về, mà còn là dịp để cả gia đình cùng nhau khám phá, tận hưởng không khí lễ hội khắp nơi trên đất nước. Cuộc thi “Khoảnh khắc Tết của tôi” là dịp để bạn đọc chia sẻ những khoảnh khắc đẹp, những trải nghiệm khó quên nhất trong dịp Tết cùng người thân, bạn bè.

  📌 THÔNG TIN CHUNG

  Deadline: 24/02/2024

  Đối tượng: Mọi công dân Việt Nam không giới hạn độ tuổi, nghề nghiệp đều có thể tham gia cuộc thi.

  📌 NỘI DUNG

  Bài dự thi chia sẻ lại những điểm dừng chân lý tưởng, vùng đất độc đáo. Qua câu chuyện bạn kể, bạn sẽ giúp nhiều người có cơ hội được biết đến những vùng đất mới, những địa điểm không nên bỏ lỡ khi du xuân.

  Đó có thể là bài viết ghi lại những khoảnh khắc bạn bè, người thân sum họp, ăn Tết và vui chơi cùng nhau.

  Đó là những ghi chép, kể lại về những trải nghiệm cá nhân từ chuyến đi, chuyến công tác xa nhà trong những ngày Tết mà bạn từng trải qua.

  Bài thi ảnh làm nổi bật vẻ đẹp của danh thắng, địa điểm hay vùng đất mà bạn đã tới. Đây là dịp để kể lại những sắc màu rực rỡ và khung cảnh đẹp của Việt Nam hoặc các quốc gia mà bạn đến.

  📌GIẢI THƯỞNG

  1 giải nhất (15 triệu đồng tiền mặt và quà tặng),

  2 giải nhì (7 triệu đồng và quà tặng),

  3 giải ba (5 triệu đồng và quà tặng).

  Thông tin chi tiết: https://ivolunteer.vn/cuoc-thi-viet-khoanh-khac-tet-cua-toi-dip-du-xuan-giap-thin-do-bao-tuoi-tre-to-chuc-2024-s23689.html

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước