• 🍁🍁🍁[REVIEW ISCHOLARSHIP VIETNAM]🍁🍁🍁

  🍁🍁🍁[REVIEW ISCHOLARSHIP VIETNAM]🍁🍁🍁

  🌹 iScholarship Vietnam là dự án tổng hợp và cung cấp thông tin các chương trình học bổng Chính phủ các nước cấp cho Việt Nam trong khuôn khổ Hiệp định về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục giữa Việt Nam và nước sở tại. Bên cạnh đó, iScholarship cũng giới thiệu tới các bạn trẻ các khóa học uy tín về ngoại ngữ, chuyên ngành,…đến từ nhiều trường học, webite uy tín trên thế giới.

  🌹 Du học là cơ hội để khám phá thế giới mới, rèn luyện khả năng tự lập, giúp các bạn trẻ có cái nhìn cởi mở hơn về văn hóa của thế giới, tạo ra các cở hội hội nhấp quốc tế và trau dồi ngoại ngữ cho bản thân. Nếu bạn đnag lo lắng tài chính sẽ cản trở cơ hội khám phá thế giới của bạn thì đừng lo, iScholarship luôn đồng hành bên bạn.

  🌹 Còn chần chừ gì mà không theo dõi iScholarship để không bỏ lỡ nhiều cơ hội học bổng giúp bạn theo đuổi đam mê của mình.

  ☘ Thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/iScholarshipVietnam

  ⭐ Theo dõi i Scholarship ngay để nhận thông tin sớm nhất bạn nhé !⭐

  #iVolunteerVietnam #khoahoc #tienganh #tiengnga #tiengtrung #tiengthai #udemy #iVolunteer #mienphi #coursera #ivolunteer #ivolunteervn #daisutruyenthong #ambassador #tinhnguyenvien #cohoitinhnguyen #online #congtacvien #volunteer