• REVIEW KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ GIÚP BẠN THÀNH THẠO EXCEL 365 CHỈ TRONG 3 GIỜ TỪ ALISON.. 😊😊

  REVIEW KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ GIÚP BẠN THÀNH THẠO EXCEL 365 CHỈ TRONG 3 GIỜ TỪ ALISON.. 😊😊

  Chào các bạn,

  Hôm nay mình sẽ review cho các bạn về khóa học online miễn phí giúp bạn thành thạo Excel 365 chỉ trong 3 giờ từ Alison. Đây là một khóa học rất hữu ích cho những ai đang muốn nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm Excel 365 của Microsoft.😉😉

  Trong khóa học này, bạn sẽ được học các kiến thức cơ bản như cách mở, lưu, điều hướng một workbook, chỉnh sửa thanh công cụ truy cập nhanh, sao chép, cắt và dán dữ liệu, các tùy chọn tự động điền khác nhau có sẵn và cách sử dụng, Freeze panes, các phần khác nhau có thể được chèn và cách trình bày, các dạng xem khác nhau khi sử dụng trang tính, phác thảo mục đích, quy trình sắp xếp và lọc dữ liệu, và các bước liên quan đến việc xem trước và in bảng.

  Khóa học được cung cấp bởi The Excel Club trên nền tảng trực tuyến Alison, và thời lượng khóa học là từ 1.5 đến 3 giờ.

  Khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, nên nếu bạn không thuộc tiếng Anh thì bạn cần phải có kiến thức tiếng Anh cơ bản để có thể hiểu được nội dung của khóa học.

  Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có khả năng sử dụng phần mềm Excel 365 một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  Nếu bạn muốn đăng ký khóa học này, bạn có thể truy cập vào trang web ivolunteer.vn và nhập shortlink https://ivolunteer.vn/z/20250 để đăng ký.

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước