• [KHÓA HỌC GIÚP BẠN QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ HƠN]

  [KHÓA HỌC GIÚP BẠN QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ HƠN]

  Thành công hay thất bại trong cuộc sống thường phụ thuộc rất nhiều vào khả năng quản lý thời gian của chúng ta. Với mong muốn giúp bạn sử dụng thời gian một cách hiệu quả hơn, giảng viên Brandon Hakim đã tạo ra khóa học “Quản lý thời gian hiệu quả” để trực tiếp hướng dẫn bạn.

  Khóa học này sẽ giúp bạn nhận ra những thói quen, tình huống, hoặc người gây lãng phí thời gian của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, bạn sẽ được đào tạo và trang bị các nguyên tắc quản lý thời gian cốt lõi và công cụ cần thiết để áp dụng vào cuộc sống và công việc.

  Khóa học cũng sẽ hướng dẫn bạn cách áp dụng các công cụ và phương pháp quản lý thời gian để đạt được hiệu quả tối ưu trong học tập và công việc. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn kỹ năng tổ chức công việc và áp dụng chúng vào môi trường làm việc của bản thân.

  Ngoài ra, khóa học sẽ cung cấp cho bạn bí quyết giải tỏa stress nhờ biết cách quản lý thời gian hiệu quả.

  Nếu bạn đang muốn cải thiện khả năng quản lý thời gian của mình, hãy đăng ký tham gia khóa học này ngay để được hướng dẫn và trang bị những kỹ năng cần thiết.

  Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay thoiiii ạ!

  Để đăng kí tham gia khóa học, hãy đăng ký theo link dưới đây:

  Shortlink: https://ivolunteer.vn/z/19403

  Phượt khám phá việt nam Thế giới du lịch Kênh khám phá trải nghiệm Những chuyến đi dài tuổi trẻ Thông tin du lịch việt nam Đi và cảm nhận cảnh đẹp đất nước
 • Nguyễn Hữu Quân
  Nguyễn Hữu Quân @doanquan003

  Bài viết thật ý nghĩa và rất hay. Cùng nhau tạo nên mạng xã hội tình nguyện tốt đẹp. Bạn vào trang cá nhân của mình tym và cmt bài viết của mình nhá, cùng nhau tương tác nào.

  • 0